3 điều kiêng kị nhất cho nhà bếp giúp gia luôn bình an, khỏe mạnh
x
Trang chủ » 3 điều kiêng kị nhất cho nhà bếp giúp gia chủ luôn bình an, khỏe mạnh

3 điều kiêng kị nhất cho nhà bếp giúp gia chủ luôn bình an, khỏe mạnh

Ngày đăng bài: 12/04/2016

   Nhà bếp vốn được xem là nơi góp lửa cho hạnh phúc gia đình, là nơi tái tạo lại năng lượng, là nơi phản ánh sự sung túc của chủ căn hộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách “ giữ lửa” cho căn bếp hợp phong thủy, góp phần tạo vượng khí cho gia đình. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó.

Chúng ta đều biết câu: “ Có thờ có thiêng_có thiêng có lành”. Mặc dù, khoa học chưa chứng minh được điều đó, tuy nhiên, với quan điểm Phương Đông, mang đậm tư tưởng Nho giáo, thì chúng ta, phần đa đều tin vào điều đó.

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn điều chỉnh căn bếp  trong căn hộ Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn của mình cho hợp phong thủy.

1, Kiêng đặt bếp ở phía Tây

  1. không nên chọn hướng tây để đặt nhà bếp trong căn hộ của bạn

Người xưa quan niệm, hướng Tây là hướng thuộc hành Kim_khắc với bếp là nơi thường xuyên có sự xuất hiện của lửa_Biểu tượng của mệnh Hỏa. Phạm điều kị này sẽ khiến gia chủ quanh năm tức giận, gia chủ bất hòa, khắc khẩu, nhiều âm khí.

Bên cạnh đó, buổi chiều, ánh nắng phía Tây buông xuống, chiếu trực tiếp vào nơi bếp núc của gia chủ, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nội thấp, đồ gia dụng và đặc biệt là chất lượng đồ ăn trong gian bếp của căn hộ chung cu five star kim giang

 2 . Kiêng đặt bếp ở những nơi dễ thấy trong căn hộ

Kiểu đặt bếp chính giữa căn hộ, hoặc những nơi dễ dàng nhìn thấy, dân gian gọi là “khai môn kiến táo, tài phú đa hao”. Với quan niệm phong thủy, thì đó là “Lộ Khẩu Táo”, sẽ không tốt cho gia chủ. Ý nói, nếu đặt bếp ở những chỗ dễ nhìn thấy, thì hay có những lời bàn luận, dèm pha, hỏi han, thậm chí là “ soi mói” sâu về bữa ăn và chất lượng cuộc sống của khách đến chơi nhà với gia chủ căn hộ chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

. Nếu không muốn bàn qua bàn lại, không muốn ác khẩu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, thì đừng nên đặt bếp ở chỗ đối diện cửa ra vào, cũng như những nơi thuận tiện cho đi lại.

 

căn bếp rất quan trọng trong gia đình

 

3. Không đặt bếp hướng vào nhà vệ sinh

Thực ra điều này hết sức dễ hiểu. Sự đối lập giữa một bên là nơi sum  vầy, quay quần, nơi nấu nướng để làm nên những món ăn ngon cho cả gia đình bạn_với một bên là nơi ô uế, chứa chất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe_ sẽ lí giải căn nguyên của điều cấm kị này.

Những lưu ý trên đây, mặc dù như điều hiển nhiên, nhưng nhiều người không chú ý, đã vô tình gây tai hại cho chính gia đình mình. Hi vọng bài viết trên sẽ góp nhặt thêm những kiến thức hữu ích hơn  cho căn hộ của bạn, góp thêm những hiểu biết hữu ích cho cuộc sống của gia đình bạn thêm an bình và vượng khí.

 

 

 

 

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status