3 lưu ý nhất định phải nằm lòng khi treo gương bát quái
x
Trang chủ » 3 lưu ý nhất định phải nhớ trước khi treo gương bát quái

3 lưu ý nhất định phải nhớ trước khi treo gương bát quái

Ngày đăng bài: 15/04/2016

 Trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp bạn chọn một loại gương bát quái phì hợp với căn hộ của mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý tuyệt đối không được phạm trước khi treo gương bát quái để việc treo gương đạt được hiệu quả như mong muốn của gia chủlưu ý cần nhớ khi treo gương cho căn hộ

 

Lựa chọn được loại gương có công năng sử dụng hợp với căn hộ du an 282 Nguyen Huy Tuong , chưa đủ. Muốn đủ,cần phải có những hiểu biết nhất định về vấn đề này. Bởi lẽ, chuyện treo gương bát quái không hề đơn giản là mua gương về rồi treo thế nào cũng được. Nó còn là một thủ tục mang tính tâm linh cao, bạn cần nằm lòng những lưu ý sau:

 1. Làm lễ xin phép thổ địa ngôi nhà

  làm lễ đặt gương cho căn hộ

Một đồ vật linh thiêng với ý nghĩa linh thiêng cần được làm lễ trang trọng trước khi treo lên.

Gương bát quái, khi mua về nên được bọc kín trong vải đỏ.Bạn nên lễ, đặt lên bàn thờ những đồ thờ cũng. Lễ mặn có gà, xôi, rượu, cau, vàng mã… Lễ chay có thể chỉ cần có hoa quả hoặc bánh kẹo để xin phép thần linh, thổ địa cai quản căn hộ chung cu five star

Nếu cẩn thận, nên mời thầy hoặc những người có hiểu biết, chuyên môn đên cúng lễ cho có bài bản. Còn nếu không, bạn hãy mua một quyển tập hợp các bài lễ thông thường được bán trong các hiệu sách, rất thông dụng.

  Thông thường, gương sẽ được khai quang vào ngày rằm hoặc mùng một. Hãy lựa chọn những ngày này để khai quang gương và treo gương lên vị trí đẹp cho phát huy tối đa công dụng.

 1. Gương bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ

Tuyệt đối không chọn lựa loại gương này để treo trước cửa ngôi nhà.Loại gương có  khắc hình thần tướng cưỡi hổ, tay cầm binh khí hoặc hổ phù ngậm binh khí sẽ tạo ra sát khí mạnh. Gây ra mâu thuẫn cho người trong nhà hoặc gây ra những mối bất hòa với những người xung quanh.

Ngoài ra, nếu treo loại gương này trước căn hộ, ở chính giữa cửa chính, nó sẽ hút hung khí ở khắp đến căn hộ của bạn. Lượng hung khí từ 4 phương, 8 hướng ùn ùn kéo đến, với sức mạnh áp đảo khiến gương không chống trọi được. Đây là một trong những sai lầm lớn vì nhiều người cho rằng gương bát quái thêm thần hổ phụ trợ thì càng thêm mạnh. Chính từ sự thiếu hiểu biết này, mà nhiều hộ gia đình đã phải chịu những hậu quả không đáng có.

  3. Treo sai vị trígương bát quái cho căn hộ

Vị trí treo gương là cực kì quan trọng. Bạn nên cậy nhờ vào những người thầy có uy tín và chuyên môn. Gia chủ không nên tùy tiện treo.  Thêm vào đó, việc lạm dụng treo 4-5 gương bát quái trong nhà, cửa to nào cũng treo và phòng chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại Giao Đoàn nào cũng treo không phải là cách hay. Điều này sẽ gây ra sự hỗn loạn các luồng khí, gây ra sự bất ổn, bất an luôn thường trực trong căn hộ. Tốt nhất, bằng sự xem xét kĩ lưỡng của những người có hiểu biết về lĩnh vực này, bạn chỉ nên treo một loại gương bát quái phù hợp ở một vị trí thích hợp nhất. Tạo ra sự thống nhất, tập trung các luồng khí tốt theo một hướng đi vào căn hộ của bạn.

 Nói chung, thông thường, gương bát quái nên đặt ở vị trí  cửa ra vào. Với hai ý nghĩa. Một là tập trung sinh khí, hoặc không là tập trung sát khí lại một nới để gương bát quái diệt luồng sát khi này.

Như vậy, vấn đề gương bát quái trong căn hộ quả thật là một vấn đề cần được nghiên cứu kĩ lưỡng. Không xem xét kĩ sao được, khi gương bát quái chẳng khác nào “bùa hộ mệnh” cho gia chủ. Vận mệnh của gia chủ, chẳng phải phụ thuộc rất nhiều vào gương bát quái đó sao?

 

 

 

 

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status