3 yếu tố khiến căn hộ chung cư "ăn đứt" nhà thường
x
Trang chủ » 3 yếu tố khiến căn hộ chung cư “ăn đứt” nhà thường.

3 yếu tố khiến căn hộ chung cư “ăn đứt” nhà thường.

Ngày đăng bài: 12/04/2016

Trước đây, người  ta vẫn có xu hướng mua đất, xây nhà theo quan niệm truyền thống cho “ăn chắc”. Tuy nhiên, với sự tiện ích ngày càng được công nhận của các căn hộ trong những khu chung cư như hiện nay, thì quan niệm ấy cũng cần được xem xét lại.

  1. Mua căn hộ chung cư được hỗ trợ từ nhiều phía

Với mong muốn tạo ra sự quy hoạch mang tính mỹ quan cho đô thị, hướng tới sự hội nhập thế giới, ngày nay nhiều khu chung cư Ngoại Giao Đoàn  đã được ra đời. Mỗi nhà đầu tư đều có những chính sách hỗ trợ rất cạnh tranh với nhau, tạo ra điều kiện thuận lợi nhất, hỗ trợ tối đa nhất cho người đang có nhu cầu mua chung cư.

Bên cạnh đó, là sự hợp tác giữa các ngân hàng với các chủ đầu tư, tạo ra những gói vay mua nhà không lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả những hộ gia đình có thu nhập không cao trong mặt bằng chung của xã hội.

  1. Căn hộ chung cư có tiện ích đa dạng

Nếu ở một căn hộ thường, mặc cho vị trí thuận tiện đến đâu, bạn cũng không thể cảm nhận được sự hiện đại bằng ở căn hộ chung cư ( Xem thêm: . Vì sao ư? Vì căn hộ chung cư tích hợp một lúc được đa dạng tiện ích. Nào là không gian cho công viên, cho cây xanh, những nơi mua sắm với thương hiệu cao cấp_ngay sát cạnh bạn, những khu vui chơi, ăn uống từ A đến Z cho bạn trải nghiệm.

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần mở cửa và bước ra cầu thang máy… Tất cả đều rất gần bạn. Hãy để bạn và cả gia đình, có một không gian mở, với rất  nhiều sự tiện nghi, hiện đại quanh mình. Điều đó sẽ giúp những đứa con của bạn sớm nhất biết tiếp cận với những điều cơ bản nhất của một cuộc sống chất lượng nhất.

Những tiện ích hiện đại hướng vào cuộc sống hiện đại của tòa nhà CT1 Eco Green City Nguyễn Xiển

  1. Căn hộ chung cư có độ an toàn cao

An toàn cao là yếu tố đặt lên hàng đầu ở bất kì nơi đâu_kể cả khi bạn muốn ở nhà phố, nhà thường. Hiểu được nhu cầu ấy, các nhà thầu đã chú ý đến vấn đề này bằng cách lắp đặt các thiết bị an toàn thông minh nhất trong chính căn hộ của bạn. Đó là hệ thống báo cháy, hỏa hoạn, hệ thống bảo vệ mạng lưới điện_nước…có tính liên kết với ban bảo vệ và hệ thống an ninh từ tòa nhà 24/24.

Một khi có đám cháy, thì hệ thống sẽ tự động báo. Bạn không cần phải mòn mỏi chờ đợi 114 vất vả vượt qua khoảng cách địa lí, tắc đường, huy động lực lượng…mới đến cứu hộ được cho căn nhà của bạn.

Thay vào đó, nhờ có sự đề cao cảnh giác, cũng như một đội ngũ chữa cháy, cấp cứu điện_nước nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản qua các đợt tập huấn hàng tuần, tất cả những sự cố ngoài ý muốn ấy đều được lên kế hoạch trước để giải quyết nhanh nhất_hiệu quả nhất_tiết kiệm nhất.

những tiện ích an toàn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn

Chỉ với những yếu tố dễ dàng có thể nhận thấy và cảm nhận thấy, bạn nên chọn những căn hộ ( Xem thêm chung cư five star ) thuộc các chung cư làm nơi “ an cư lập nghiệp”. Nó không chỉ giúp bạn thảnh thơi hơn với cuộc sống mà còn thể hiện sự lựa chọn của bạn đã bắt kịp với xu hướng chung của những công dân toàn cầu hiện đại.

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status