4 chiêu hay cho người mua căn hộ chung cư mà chưa đủ tiềm lực
x
Trang chủ » 4 tuyệt chiêu cho người muốn mua nhà chung cư mà chưa đủ tiềm lực

4 tuyệt chiêu cho người muốn mua nhà chung cư mà chưa đủ tiềm lực

Ngày đăng bài: 10/05/2016

Rất ít người có đủ tiềm lực kinh tế khi muốn mua căn hộ chung cư. Những gợi ý như vay ngân hàng với tỷ lệ vàng, vay người thân, cho thuê chính căn hộ bạn mua được và  cố gắng cày cuốc…là những gợi ý thú vị cho những ai trong hoàn cảnh này.chung-cu-valencia-garden-long-bien-3

Trong khi, thu nhập bình quân của gia đình bạn là cố định. Và số tiền tiết kiệm cho dự định mua căn hộ chung cư của gia đình bạn trước giá trị căn hộ thực tế hiện nay là rât bé nhỏ, thì bạn vẫn có thể sử dụng 4 tuyệt chiêu sau đây để việc mua được căn hộ chung cư chung cư five star kim giang “trong tầm tay”.

 1. Tỷ lệ vàng cho khi quyết định vay ngân hàngan toan cho cuôc sống hạnh phuc

Các ngân hàng thương mại và chính sách có thể cho bạn vay từ 70_80% giá trị căn hộ bạn muốn mua.

Tuy nhiên, mức cho vay này, là liều lĩnh với gia đình  bạn. Hơn hết, hãy lựa chọn một phương án an toàn, vì cuộc sống nhiều biến cố, sức khỏe con người là giới hạn. Đừng để bạn phải chịu những áp lực không đáng có khi rơi vào “bẫy vay lãi” của các ngân hàng.

Theo các chuyên gia tư vẫn tài chính, thì tỷ lệ vàng khi bạn muốn vay vốn ngân hàng là 30_40% giá trị căn hộ của bạn. Điều đó, nghĩa là bạn phải có trong tay phần lớn số tiền mua căn hộ.

Nếu “bần cùng” phải vay vượt quá hơn 50% giá trị, cần hết sức thận trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi tiêu và chất lượng cuộc sống của bạn sau khi mua được căn hộ

 1. Vay từ bố mẹ hai bên và người thân, bè bạntien ich chung cu Vinpearl Condotel Da Nang

Điểm mạnh của nguồn vay này là  bạn sẽ tránh được những vấn đề như lãi suất. Hoặc nếu có, thì lãi suất cũng thấp, vẫn nằm trong khả năng thanh toán và chi trả của bạn.

Tuy nhiên, đúng như lời người xưa đúc kết: “ Cái gì cũng có giá của nó”. Khi vay người thân, người quen, bạn bè, bạn sẽ phải chịu tâm lí “mắc nợ” rất lớn, còn lớn hơn khi vay ngân hàng.

Thêm vào đó, bạn cũng luôn phải chuẩn bị sẵn sàng để “bị đòi nợ” bất chợt, và rơi vào tình cảnh “chạy nợ”, “gom góp, vay chỗ nọ đập vào chỗ kia”, nếu như “chủ nợ quen thân” của bạn có việc cần tiền gấp

 1. Cho thuê chính căn hộ mà mình mua được

  Phòng ngủ - căn hộ chung cư Imperial Plaza

  Phòng ngủ – căn hộ chung cư Imperial Plaza

Đây là giải pháp thông minh, được nhiều gia đình chọn lựa khi mua đuộc căn hộ chung cu Phu My Complex hay nhà đất rồi.

Sẽ càng thuận lợi, nếu như bạn vẫn có thể “dựa dẫm” vào bố mẹ hai bên. Khi đó, bạn vẫn có thể có tiếng là mua được nhà. Mà vẫn có một chốn “nương thân giá rẻ”.

Khi cho thuê căn hộ của chính bạn. Bạn luôn có một nguồn tài chính “sinh sôi”. Nghĩa là hàng tháng, bạn có thêm một khoảng thu nhập không hề nhỏ mà lại ổn định, cố định, không mất nhiều công sức có được. Số tiền này, bạn có thể sử dụng cho mục đích trả lãi ngân hàng, còn số tiền thu nhập, bạn vẫn có khả năng “trích” một khoản để cho việc tích góp trả vốn lẫn lãi ngân hàng, người thân

Cũng tương tự, chi phí thuê nhà rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một căn hộ bảo đảm chất lượng cuộc sống. Chịu khó vất vả, “ở tạm” một căn nhà trong dãy trọ vơi diện tích vừa phải, chi phí thuê không quá cao trong vài ba năm. Chắc chắn, căn hộ chung cư bạn cho thuê, sẽ sinh lời và cho bạn một vốn liếng kha khá cho việc chi trả nợ nần.

 1. Chịu khó cày cuốc trả nợngan hang ho tro vay von

Người xưa vẫn nói: Dựng vợ gả chồng, xây nhà, mua xe, sinh con đẻ cái là những việc hệ trọng của đời người

Với những người có thu nhập thấp và trung bình, với những cặp vợ chồng trẻ, thì việc mua được căn hộ chung cư để “An cư lạc nghiệp” là điều không hề dễ dàng.

Nó đòi hỏi sự đồng tâm hiệp lực, cùng chịu khó chịu khổ và cố gắng hết mình từ cả hai bên chồng vợ

Tất cả những người mua căn hộ đều cho biết, họ phải làm việc và cố gắng chi tiêu tiết kiệm hợp lí hơn trước khi mua được nhà, căn hộ gấp 3_4 lần trước đây.

Nhưng “ mọi thứ rồi sẽ ổn thôi”, nếu như những tính toán của bạn và gia đình mình là khoa học và khôn ngoan.

4 tuyệt chiêu mua căn hộ chung cư trên là kinh nghiệm đúc kết được từ những người đi trước. Ngay từ bây giờ, hãy lập cho bạn và gia đình mình một lộ trịnh hợp lí để có thể sở hữu được căn hộ chung cu Golden West Le Van Thiem phù hợp với khả năng tài chính và khả năng cố gắng của cả gia đình

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc với những chọn lựa đúng đắn!

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status