6 cách chọn và sử dụng màu sắc mang không gian mở cho căn hộ
x
Trang chủ » 6 cách chọn và sử dụng màu sắc mang không gian mở cho căn hộ

6 cách chọn và sử dụng màu sắc mang không gian mở cho căn hộ

Ngày đăng bài: 30/03/2016

Việc chọn và sử dụng màu sắc trang trí cho căn hộ là một điều rất quan trọng. Màu sắc nếu được sử dụng tốt có thể giúp căn hộ nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại mang không gian thoáng đãng tới căn hộ nhà bạn. Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư mới muốn thiết kế căn hộ của mình 6 cách chọn và sử dụng màu sắc mang không gian mở cho căn hộ dưới đây sẽ giúp bạn có một căn hộ đáng mơ ước.

 1. Màu sắc trung tính

Những màu sắc trung tính luôn là những màu sắc giúp không gian được mở rộng nhiều nhất. Bạn có thể sử dụng màu sắc này để trang trí phòng bếp, phòng ăn và phòng khách…với phông màu trung tính giúp các phòng trong căn hộ được kết nối với nhau một cách hài hòa. Những màu sắc trung tính phù hợp với đồ nội thất phong cách hiện đại, sang trọng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Chọn màu sắc cho không gian mở

 1. Màu sắc tương tự

Những màu sắc tương tự nhau sẽ làm căn phòng nhà bạn thêm sinh động hơn. Thay bằng việc sử dụng một màu đơn sắc để thiết kế nhàm chán, những màu sắc tương tự sẽ làm mới không gian nhà bạn với sự tinh tế và tương phản. Bạn có thể kết hợp những tông màu với nhau tùy từng khu vực một cách hài hòa để mang lại sự cuốn hút

Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với những gam màu tối để tạo thành những khoảng không gian sáng tạo mang nhiều cảm xúc.

 1. Sử dụng bánh xe màu sắc

Sử dụng bánh xe màu sắc, tức là kết hợp nhiều màu sắc, chuyển đổi trong căn hộ nhà bạn. Việc sử dụng bánh xe màu sắc này rất khó có thể kết hợp với nhau, cần có nhiều khả năng phối màu hợp lý nhất mới có thể sử dụng được.

 1. Phân định riêng từng không gian bằng màu sắc

Sử dụng màu sắc khéo léo tạo không gian sáng tạo cho mỗi phòng trong căn hộ. Mỗi một phòng bạn có thể lựa chọn một màu sắc chủ đạo khác nhau để tạo không gian riêng trong căn hộ. Với cách này bạn có thể sử dụng để trang trí cho sàn nhà, hoặc đồ nội thất, bức tường theo cách mà bạn thấy thích hợp với căn hộ nhà bạn.

5. Gam màu đậm tạo điểm nhấn

Những gam màu đậm giúp căn hộ nhà bạn bớt đi sự nhàm chán, tăng phần sinh động cho căn hộ nhà bạn. Bạn có thể sử dụng những lọ hoa, những bức tranh nghệ thuật. Những vật dụng này bạn có thể thay đổi theo thời gian, theo mùa, theo xu hướng, và sở thích của từng khách hàng.

XEM THÊM:

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status