8 bước để bắt đầu trong đầu tư bất động sản
x
Trang chủ » 8 bước để bắt đầu trong đầu tư bất động sản

8 bước để bắt đầu trong đầu tư bất động sản

Ngày đăng bài: 15/01/2016

Bạn đã đọc những cuốn sách, tạp chí và báo cáo. Bạn đã được học cách phát triển cho tài sản. Tuy nhiên, khi nói đến đầu tư, bạn sẽ có thể dừng lại.
Bạn không đơn độc. Trong thực tế ít hơn 6% người Úc, hoặc khoảng 1,3 triệu người không sở hữu một tài sản đầu tư. Đó không phải là đáng ngạc nhiên. Rất nhiều người bị choáng ngợp bởi con số này. Thực tế là, đầu tư bất động sản là tương đối đơn giản.
Để giúp bạn bắt đầu hành trình của bạn, đây là 8 bước để bắt đầu một danh mục đầu tư tài sản trên mặt đất vững chắc, mà không làm mất tâm trí của bạn.

1.Kiểm tra tài chính của bạn

Điều này có thể đơn giản như liệt kê tất cả tài sản của bạn, bao gồm cả thu nhập và làm việc ra chi phí của bạn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng bao nhiêu tiền mặt bạn đã có sẵn để đầu tư. Không ngay lập tức cho rằng bạn không thể đủ khả năng để đầu tư. Miễn là bạn có một công việc ổn định và chi trả khá tốt với quá trình làm việc vững chắc, bạn không nên có một vấn đề nhận được một khoản vay.
2.Nhận một sự chấp thuận trước

Bạn có thể nhận được sự chấp thuận trước thông qua cho vay trực tiếp hoặc thông qua các nhà môi giới thế chấp đáng tin cậy của bạn. Đi qua một nhà môi giới trước khi nộp đơn xin chấp thuận trước có thể có lợi nếu bạn không chắc chắn bạn đã sẵn sàng về tài chính để đầu tư.

Áp dụng cho nhiều tiền chấp thuận không phải là một ý tưởng tốt. Mỗi khi bạn áp dụng, người cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ tín dụng của bạn. Nếu có nhiều yêu cầu, điều này sẽ gửi một lá cờ đỏ cho bên cho vay và có thể từ chối yêu cầu của bạn.

Lời khuyên hàng đầu

Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho một khoản vay
Kiểm tra xếp hạng tín dụng của bạn
Xem xét việc giảm giới hạn nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn

dau-tu-can-ho

3.Thiết lập mục tiêu của bạn

Bạn đang tìm kiếm cái gì để đạt được? Có gì không thành công như thế nào đối với bạn? Các nhà đầu tư bất động sản nói chung đầu tư vào bất động sản để đảm bảo tương lai tài chính của họ hoặc để được tự do làm những gì họ muốn, khi nào họ muốn.

Để các bạn đạt được mục tiêu của bạn, trước tiên bạn phải trình bày rõ những mục tiêu của bạn. Quan trọng hơn, bạn cần phải thiết lập một thời hạn như khi bạn muốn đạt được này. Sau đó, bạn có thể làm việc về phía sau.

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để thay thế thu nhập của bạn và thu hồi các khoản đầu tư của bạn trong vòng 10 năm, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo ra một kế hoạch 10 năm, được chia nhỏ hơn nữa để 5 năm, hàng năm, hai năm một lần tất cả các con đường xuống thời gian hàng tuần. Bằng cách này, bạn không nhận được choáng ngợp bởi tầm vóc lớn lao của nhiệm vụ.
4. Hiểu thái độ của bạn có nguy cơ

Hồ sơ rủi ro của bạn sẽ quyết định chiến lược của bạn. Bạn có thể chịu đựng được những loại rủi ro?

Nhận được một sự hiểu biết về thái độ của riêng bạn để rủi ro sẽ giúp bạn tạo ra một chiến lược phản ánh điều này.

Đó không phải là tất cả, nhưng ngân sách là cách duy nhất để đảm bảo bạn có thể cân bằng thu nhập và chi phí của bạn

5.Bắt đầu ngân sách

Ngân sách là cách duy nhất để đảm bảo bạn có thể cân bằng giữa thu nhập và chi phí của bạn. Nó cho phép bạn để xem nơi bạn đã được chi tiêu tiền của bạn và giúp bạn lập kế hoạch cho các chi phí lớn hơn

Có phần mềm dự toán ngân sách tốt, lập kế hoạch ngân sách và công cụ bảng tính .

Hãy chắc chắn để thiết lập này ngay cả trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một tài sản.
6.Tạo một kế hoạch mua

Một kế hoạch mua sắm lý tưởng như thế nào?

Nó sẽ tạo thuận lợi cho mục tiêu của bạn phát triển danh mục đầu tư của bạn đến một điểm mà nó sản xuất tăng trưởng hay thu nhập của bạn đang hướng tới. Nó sẽ phục vụ như là một cấu trúc để bạn có thể ở trong trò chơi.

Dưới đây là một ví dụ về một kế hoạch mua hàng, bạn có thể làm theo:

Xác định chiến lược của bạn
Thiết lập tiêu chí của bạn
Làm nghiên cứu của bạn
Nhận thẩm định
Thực hiện,cung cấp và thương lượng

7. Được thông báo

Sử dụng các công cụ có sẵn để bạn thực hiện một quyết định. Hiểu biết thị trường có thể là chìa khóa để làm cho sự lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Nhận được thông tin cũng có nghĩa là cảnh giác với các chương trình làm giàu nhanh chóng và người bán rong bất động sản. Nếu ai đó đang hứa hẹn bạn đảm bảo lợi nhuận và sự giàu có thời gian ngắn; là người duy nhất làm giàu là họ.

Không có những điều như một tài sản tâm linh và trong khi có những cố gắng và phương pháp thực sự để nghiên cứu, không ai có thể làm cho bảo lãnh. Hiểu khoan dung của bạn cho rủi ro sẽ giúp bạn định hình bao nhiêu bạn sẵn sàng chấp nhận trong thời hạn ngắn hơn và dài hơn.

8.Tập trung

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ tập trung. Đầu tư vào bất động sản là một quyết định kinh doanh, không phải là một phản ứng cảm xúc.

Nhận được rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được
Thiết lập một ngày như khi bạn muốn đạt được mục tiêu này
Xác định các sự kiện quan trọng bạn cần làm để có được mục tiêu của bạn
Thật dễ dàng để có được choáng ngợp khi bạn đang bắt đầu một cái gì đó mới và có khối lượng như đầu tư bất động sản.

Nhưng đừng bỏ cuộc. Chỉ cần tưởng tượng trong 10 năm, nếu bạn mua các tài sản ngay trong năm nay, bạn có thể ngồi lại, cảm thấy hạnh phúc, an toàn và thậm chí còn tự hào rằng bạn đã mua tài sản đó tăng gấp đôi giá trị trong khi đồng nghiệp của bạn và những người khác muốn họ sẽ mua lại trong ngày.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status