Bất động sản nghỉ dưỡng 2016 cơ hội đầu tư sinh lời cao
x
Trang chủ » Bất động sản nghỉ dưỡng 2016 cơ hội đầu tư sinh lời cao

Bất động sản nghỉ dưỡng 2016 cơ hội đầu tư sinh lời cao

Ngày đăng bài: 28/03/2016

Với nền tảng phát triển từ năm 2015, thị trường bất động sản năm 2016 sẽ được nhiều kỳ vọng phát triển hơn năm 2015. Đặc biệt phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn du lịch sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Vinpearl-condotel-da-nang

Thị trường bất động sản nghĩ dưỡng năm 2016

Trợ lực từ nền kinh tế đang phát triển

Trong năm 2016 dự  kiến chỉ số tang trưởng GDP tăng trưởng tới 6,5% mức cao nhất trong 5 năm gần đây có thể đạt được, còn được đánh giá có thể tiếp tục tăng. Về lạm phát trong năm 2015 đã giảm xuống một cách mạnh mẽ đạt 0,63% trong 15 năm gần đây thấp hơn so với chỉ tiêu đề ra của quốc hội đầu năm 2015.

Tỷ giá của tiền Việt so với USD cũng khá ổn định trong 3 năm gần đây được đánh giá là một trong những tiền tệ có mức độ ổn định cao. Trong năm 2016 do đồng USD mỹ được tăng tỷ giá, tiền Việt Nam có thể mất giá 5% so với năm ngoái, nhưng so với khu vực tỷ giá tiền Việt Nam vẫn ở mức khá tốt so với nhiều đồng tiền khu vực.

Hệ thống ngân hàng đang trong quá trính tái cơ cấu và xử lý nợ xấu và các khoản phát sinh khác. Ngân hàng chỉ cho vay với những chủ đầu tư có tiềm năng, hộ trợ vay với lãi suất 10%  tăng mức tín dụng đạt tới 18% trong năm nay.

Tháng 11 tháng đầu năm 2015 nước ta được 22,2 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, tăng 16,7% so với cùng kỳ năm ngoài. Trong đó đứng đâu là nước Hàn Quốc tiếp với lượng vốn vào Việt Nam chiếm 31,6%, tiếp theo là Malaysia và Nhật Bản.

Trong đó dòng tiền đầu tư vào bất động sản là nhiều nhất tăng 1 tỷ USD so với năm ngoài. Trong năm 2016 29 dự án cấp phép mới và 10 dự án tăng vốn, tăng 1 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước.

So với 4 năm trước trong năm 2016 Việt Nam cũng được truyền thông quốc tế quan tâm nhiều hơn. Năm nay Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công hơn so với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Mới đây tại hội nghị báo cáo tính hình bất động sản Đông Nam Á được diễn ra tại Singapore , Việt Nam vẫn được đánh gía là thị trường bất động sản được kỳ vọng nhất năm 2016 tại khu vực vượt qua cả những nước như Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Myanmar…

Việt Nam đang là một thị trường đầu tư bất động sản hấp dẫn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Trong khi đó những nước như Singapore, indonesia, malaysia, thái lan còn đang gặp phải một số những khó khăn. Việt Nam đã trải qua những giai đoạn khủng hoảng, được phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn rằng trong vòng 2- 3 năm tới sẽ là nước dẫn đầu trong thị trường bất động sản.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2016:  Cơ hội cho các chủ đầu tư dũng cảm

du an vinprearl condotel da nang

Trong năm 2016 xu hướng “homestay” được đầu tư và phát triển mạnh tại Nha Trang. Mô hình này thay thế cho mô hình khách sạn truyền thống. Khách hàng tới đây du lịch sẽ được hưởng không gian riêng tư tại trong những căn hộ “homestay”. Hiện nay đa số thị trường bất động sản được đầu tư nhiều vào những căn hộ tư nhân hay khu phức hợp của Costa, Blu One và Mường Thanh. chính điều này ảnh hưởng nhiều tới giá phòng cho thuê của khách sạn. Trong khi đó năm 2016 sẽ có một số lượng lớn khách sạn ra mắt thị trường nhưng giá cả được giữ ở mực ổn định.

Trong phân khúc Resort năm 2016 sẽ cho ra mắt những sản phẩm như Fusion Resort, Riviera Resort ở Cam Ranh và Acqua Villa ở Nha Trang. Hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những căn hộ resort mang nhiều nét đặc trưng nhất. Phân khúc thị trường này đang được phục hồi trong năm 2016 này, có ít nhất 15 dự án tại khách sạn và resort tại Cam Ranh tăng nguồn cung cấp lên tới 160%.

Vũng Tàu – Hồ Tràm: hai vị trí đầu tư bất động sản mới

Đã từ lâu thành phố Vũng Tàu là một trong những thành phố có tiềm năng du lịch phát triển lâu dài nhất Việt nam. Nguồn cung cấp khách sạn được dự báo tăng đột biến năm 2016. Riêng dự án khác sạn Pullman vừa khai trương vào tháng 12 năm 2016. Là thương hiệu khách sạn quốc tế lần đầu tiên có tại Vũng Tàu. Dự án cung cấp 356 phòng cao cấp, tăng nguồn cung đến 35% trong phân khúc trung và cao cấp. Ngoài ra còn nhiều dự án khác sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư mới cho phân khúc khách sạn cao cấp.

Ngoài phân khúc khách sạn tại Vũng Tàu cũng phát triển thị trường bất động sản nghĩ dưỡng, cung cấp cho khách hàng một dự án mới như dự án The Grand Hồ Tràm có quy mô lớn về căn hộ khách sạn và biệt thự vốn đầu tư nước ngoài hay dự án Sanctuary Hồ Tràm sẽ sớm được ra mắt thị trường bất động sản trong năm nay và năm sau.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status