Muốn kiềm tiền tỷ đừng bỏ qua phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng
x
Trang chủ » Bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội thu tiền tỉ cho nhà đầu tư thông thái

Bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội thu tiền tỉ cho nhà đầu tư thông thái

Ngày đăng bài: 12/05/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình hàng hóa mới của thị trường bất động sản. Trước đây, với hình thức kinh doanh cũ, nó được gói gọn trong hai hình thức là khách sạn và nhà nghỉ. Nhưng hiện nay,quan niệm “nghỉ dưỡng” này đã được đa dạng và mở rộng phạm vi hơn rất nhiều. Tạo ra lợi thế cho sự phát triển bền vững và dài lâu

Trải qua những thăng trầm cùng thị trường bất động sản trong thời qua, từ cuối năm 2015, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã “khởi sắc”. Trở thành tâm điểm chú ý với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp được tung ra thị trường của những chủ dự án tên tuổi.

Xem thêm: chung cư five star kim giang

bất động sản nghỉ dưỡng một điểm cần lưu ý cho nhà đầu tư

  1. Lợi thế khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Với chất lượng cuộc sống được“đẩy lên cao nhờ vào tác động phát triển chung của nền kinh tế trong và ngoài nước, đã tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Nguồn cung dồi dào là bước đệm vững chắc cho sự ra đời là nguồn cầu_các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời “cạnh tranh” như hiện nay.

Nắm bắt được thực tế, các nhà đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào phát triển phân khúc thị trường tiềm năng này. Trong đó, nổi bật lên trên cả nước có các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Kiên Giang, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Thanh Hóa… có quy mô lớn và chất lượng tầm cỡ quốc tế.

Theo các chuyên gia bất động sản cho hay, điểm mạnh khi đâu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam chính là việc tỷ suất đầu tư thấp trong khi khả năng thu hồi vốn lại nhanh, tạo ra hiệu quả lợi nhuận ngay tức khắc.

Theo chuyên gia tài chính Cấn Văn Lực phân tích : “ So với các nước trong khu vực, mức giá của BĐS nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam vẫn còn thấp, khoảng từ 2-5 tỷ đồng/căn hộ hướng biển và từ 700.000 – 2,5 triệu USD/villa, trong khi giá tại Phuket (Thái Lan), Sentosa (Singapore)… đắt gấp hàng chục lần”

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi trên thực tế, như đã nói phân khúc thị trường này là nhóm “hàng hóa” bất động sản mới ra đời, chưa có nhiều nhà đầu tư nhìn ra thế mạnh từ nguồn hàng này.

Xem thêm: chung cu Phu My Complex

bat dong san nghi duong va co hoi kiem tien ty cho nhà dau tu

2. Lời khuyên cho nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Tuy chưa có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường này, nhưng điều đó không có nghĩa là không có. Tức là hiện nay, khi muốn gia nhập vào phân khúc này để đầu tư thu lợi nhuận phải phải ý thức được rằng đã có đối thủ để cạnh tranh

Mà trong kinh doanh, vẫn có câu: “ thương trường là chiến trường”. Nếu không tự tạo ra cho dự án của bạn điều gì hấp dẫn, độc đáo mới lạ, có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về vấn đề này

Thực chất thì hàng hóa nào cũng sẽ phát sinh các vấn đề tương tự, chứ không riêng gì phân khúc “hàng hóa đặc biệt” này. Thêm vào đó, thị trường bất động sản còn chứa đựng nhiều rủi ro hơn nhiều so với các lĩnh vực khác

Hãy dành thời gian để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh,…và sáng tạo ra giá trị mới, trước khi quyết định “lao” vào thị trường để hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra.

Trên thực tế, giá trị của bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp không đơn thuần nằm ở hiện tại. Hãy luôn hướng tầm nhìn ra xa hơn, rộng hơn.

Phân tích các tiềm năng, khả năng phát triển của dự án ở thì tương lai 5 năm, 7 năm để có thể “đi tắt, đón đầu” nhu cầu của thời đại.  Cũng như bạn, khách hàng, nhất là những người có thu nhập cao và “đẳng cấp” tài chính vững mạnh, luôn có những nhu cầu “độc”. hãy hướng vào nhu cầu này để hình thành những ý tưởng đầu tư táo bạo

Dù là người mua hay nhà đầu tư, theo ông Lê Minh Dũng_giám đốc Khối bất động sản của Tập đoàn BIM Group cho hay: “ Cần phải xem xét kỹ uy tín, năng lực của chủ đầu tư, hạng mục hạ tầng đi kèm của dự án. Đặc biệt là cơ hội kiếm tiền từ Bất động sản”.

bat dong san nghi duong va co hoi kiem tien ty cho nhà dau tu

Mặc dù, cơ hội đầu tư vào phân khúc hàng hóa bất động sản này không “lựa chọn” hay phân loại người mua hàng và người đầu tư. Tuy nhiên, để tránh tình trạng: “ Sai một li đi một dặm”, bạn càn khôn ngoan chọn lựa đúng dự án và đúng chủ đâu tư có tiềm lực để có cơ hội cao nhất sinh lời, có lãi ngay sau khi đầu tư.

Nhờ vào thế mạnh “bùng nổ” giá trị của thị trường bất động sản mà ngày nay nhiều hình thức đầu tư mới đã ra đời. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là một ví dụ điển hình.

Là một nhà đầu tư thông minh, có tính toán, hãy nghiên cứu và đẩy mạnh hơn nữa giá trị của thị trường bằng những ý tưởng sáng tạo và độc đáo của bạn.

Xem thêmtiện ích chung cư Ngoại Giao Đoàn

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status