Bất động sản phía Tây thủ đô sôi động với gam màu rực rỡ
x
Trang chủ » Bất động sản phía Tây thủ đô nổi bật với gam màu rực rỡ

Bất động sản phía Tây thủ đô nổi bật với gam màu rực rỡ

Ngày đăng bài: 11/05/2016

Nội thành Hà Nội đã “quá tải” về dân số, về các vấn đề an toàn xã hội, ô nhiễm môi trường …Vậy nên ngày nay, nền kinh tế chuyển dịch về khu vực ngoại thành đã trở thành xu hướng trong thời đại mới. Và bất động sản phía Tây Hà Nội những năm gần đây và trong tương lai đã nổi bật lên với tông màu rực rỡ.nhiều chính sách hỗ trợ đã được các nhà thầu chung cư cao cấp kí kết cùng ngân hàng tạo điều kiện cho các cư dân tương lai

Trong khi khu vực phía Đông và phía Nam thủ đô, chủ yếu lấy phân khúc căn hộ chung cư five star kim giang, căn hộ tiện ích, dịch vụ cho thuê căn hộ và văn phòng,…giá rẻ, phục vụ nhóm đối tượng có thu nhập thấp và trung bình

Thì bất động sản phía Tây thủ đô, lại chọn một hướng đi riêng biệt. Hướng vào phân khúc thị trường là các khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự sang trọng, khu thương mại và dịch vụ tiện ích tích hợp chức năng cho thuê và mua bán căn hộ, hướng vào phục vụ nhóm đối tượng có thu nhập cao trong xã hội.

Trong báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có viết: “ Qúy I/2016, bất động sản phía Tây thủ đô cung cấp hơn 60% tổng nguồn cung cho thị trường bất động sản.”

  1. Vị trí thuận lợichung cu cao cao phia tay thu do

Nhờ vào sự chuyển dịch mở rộng diện tích thủ đô sang các vùng lân cận và các khu ngoại thành, mà giao thông đã được đầu tư và đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc di chuyển của người dân.

“ Vấn đề đi lại tại khu vực phía tây vào Trung tâm thành phố cũng khá thuận lợi, do đó vẫn là sự lựa chọn tốt cho nhiều đối tượng mua nhà chung cu Lac Hong Lotus . Có thể nói khu vực phía tây thực sự là lựa chọn hàng đầu của người mua hiện tại. Cũng chính yếu tố đó để lý giải cho việc khu vực phía Tây đang phát triển mạnh thời gian qua cũng như thời gian tới” đó là nhận xét của Bà Đỗ Thu Hằng_ Trưởng phòng Nghiên cứu Savills Việt Nam .

  1. Bất động sản phía Tây Hà Nội sôi động và phát triển vững bềnchung cu cao cao phia tay thu do

Trải qua  nhiều biến cố và thăng trầm, bất động sản Việt Nam đã có một hàng trang vững chắc, bước đi vững mạnh cùng thời cuộc.

Từ cuối năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam có những dấu hiệu phục hồi và phát triển vượt bậc.

Bàn về vấn đề này, ông Trần Như Chung_Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô khẳng định: “Nguồn cung căn hộ phía Tây không cần đến những phương pháp nghiên cứu phức tạp mà chúng ta có thể nhìn thấy ở những nơi có cơ sở hạ tầng rất tốt ở phía tây. Thời gian vừa qua thị trường ấm áp lên thì rất nhiều chủ đầu tư đã nhận định được điều đó và tận dụng cơ hội để tái khởi động những dự án trước đây”.

Đúng như lời ông Trần Như Chung khẳng định, báo cáo hoạt động bất động sản quý I/2016 cho thấy :  dẫn đầu về số hợp đồng giao dịch thành công trong tổng số các hợp đồng giao dịch du an Aqua Spring của thủ đô chính là khu vực khu căn hộ cấp cao tại phía Tây thủ đô.

Và theo dự đoán của các nhà phân tích tài chính và bất động sản: “ Với bước đệm vững chắc này, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội sẽ còn phát triển và sôi động hơn nữa trong tương lai”.

 Theo chia sẻ của Bà Nguyễn Hoài An_ Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn, Công ty CBRE Việt Nam cho biết: “Toàn bộ khu vực phía Tây đã chiếm tới 50-60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường BĐS bao gồm BĐS nhà ở lẫn BĐS thương mại. Trong quý 1 chúng ta cũng chứng kiến một số dự án bất động sản khá lớn đang bắt đầu được chào bán thì khu vực này”.

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy thị trường bất động sản  phía Tây đang có những tiềm lực cốt lõi để duy trì sức ảnh hưởng và gia tăng giá trị của mình.

Sự nỗ lực đồng bộ đa dạng các dạng thức dự án: bao gồm cả dự án về cơ sở vật chất, khu văn phòng cho thuê, khu nhà ở cao cấp cho người nước ngoài sinh sống, khu căn hộ tiện ích tích hợp nhiều giá trị sống, …vẫn là những điểm khác biệt của thị trường Bất động sản phía Tây so với thị trường Bất động sản Đông và Nam thủ đô.chung cu cao cap phia tay thu do

Bất động sản phía Tây phát triển mạnh đã mở ra giải pháp giảm tải tối đa các vấn đề an toàn, an sinh,môi trường xã hội… Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho bất động sản Việt Nam trong tương lai.

Với sự ra đời của các dự án “đẳng cấp” dành riêng cho một “bộ phận” người có khả năng tải chính cao. Thị trường bất động sản phái Tây hữa hẹn sẽ tạo ra một bảng phối sắc màu hoàn hảo, lột tả chân thực một cuộc sống chất lượng và hoàn mĩ của người dân Việt Nam trong tương lai

 

 

 

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status