Biệt thự, liền kề hoàn thiện cuối năm bán chạy hàng
x
Trang chủ » Biệt thự, liền kề hoàn thiện cuối năm bán chạy hàng

Biệt thự, liền kề hoàn thiện cuối năm bán chạy hàng

Ngày đăng bài: 31/12/2015
Một số dự án nhà ở liền kề, biệt thự đang hoàn thiện, có thể vào ở ngay đang đón nhận được sự quan tâm của người mua, và cũng là loại hình có giao dịch nhiều nhất trên thị trường.
Biệt thự, Liền kề
Biệt thự, liền kề

Những tín hiệu mới đây và chính sách như lãi suất tái cấp vốn giảm còn 7%, chính sách này được cho là giữ nguyên từ nay đến cuối năm và trong năm 2014, đây là một tín hiệu ủng hộ thị trường nhà ở. Do đó, không chỉ ở mảng chung cư sắp hoàn thiện được giao dịch mạnh những tháng gần đây mà kể cả loại hình nhà thấp tầng đã và đang hoàn thiện cũng đã túc tắc giao dịch trở lại. Xu hướng được thể hiện rõ rệt ở những dự án đã cơ bản hoàn thiện và vào ở được ngay.

Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trình Đình Dũng, chắc chắn thời gian tới thị trường bất động sản sẽ giao dịch tốt hơn, do giá bất động sản ngày càng phù hợp hơn với khả năng mua của người dân. 

Thực tế thị trường cũng đã ghi nhận những tín hiệu khá lạc quan từ các chủ dự án khu đô thị mới có tiến độ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.Theo lãnh đạo Công ty Kinh doanh BĐS Viglacera, kể từ khi mở bán 44 căn liền kề dự án Xuân Phương vào hồi đầu tháng 9 vừa qua, đến nay sàn đã ghi nhận gần 30 giao dịch thành công. Mỗi căn liền kề Xuân Phương có từ 3,5 tỷ đồng  đến 3,9 tỷ đồng mỗi căn.

Được biết, Khu đô thị Xuân Phương thuộc địa phận xã Xuân Phương, nằm sát trục Đại lộ Thăng Long, và giáp đường 70, cách trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính khoảng 10 phút đi xe. Dự án có quy mô 14,6ha. Đây là một trong những dự án hiếm hoi ở khu vực này được xây dựng hoàn thiện với đầy đủ hạ tầng, cảnh quan, đã đi vào hoạt động.

Đây cũng là những tiêu chí quan trọng mà người mua nhà hiện nay quan tâm, và đó cũng là điều kiện để các chủ dự án đẩy nhanh hoàn thiện dự án đón đầu nhu cầu mua nhà ở ngày càng cao vào dịp cuối năm, trong khi nhiều dự án khác vẫn nằm im, không triển khai “đắp chiếu” để đó.

Chính vì thế, các yếu tố về kích cầu thị trường luôn được các chủ dự án có sản phẩm chào bán được đưa ra. Chẳng hạn tại liền kề Xuân Phương (Từ Liêm, Hà Nội) mức giá từ 3,5 tỷ đồng mỗi căn tương đương với một căn hộ trung cấp ở khu Mỹ Đình, cũng đang là lợi thế của dự án này để khách hàng cân nhắc giữa căn hộ và nhà thấp tầng. Để đón cơ hội dòng tiền mua nhà ở dịp Tết cuối năm, Viglacera Land đã quyết định tặng quà trị giá 15 triệu đồng hoặc chiết khấu 2,5% cho khách hàng thanh toán 97% và nhận nhà ngay.

Hay tại sự kiện bán biệt thự Hoàng Anh của Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc) ngày 17/11, đã có 100 nhà đầu tư BĐS quan tâm, và đã có 9 giao dịch đặt cọc thành công ngay trong ngày mở bán. Được biết, biệt thự Hoàng Anh có giá từ 4,2 tỷ đồng mỗi căn.

Gần đây, Bộ xây dựng đã đề xuất với Chính phủ cho phép người nước ngoài có visa ở Việt Nam từ 3 tháng trở lên có thể mua nhà. Khi đề xuất này được chấp thuận sẽ làm tăng nguồn cầu cho thị trường biệt thự, nhà liền kề. Cũng với đó theo dự báo năm nay dòng kiều hối sẽ tăng mạnh và đạt khoảng 11 tỷ USD, đây cũng là một cơ hội để các dự án nhà ở liền kề, biệt thự chào bán ra thị trường để hút dòng tiền này.

Theo ghi nhận của CBRE, thị trường nhà ở biệt thự, liền kề tại Hà Nội đang có xu hướng mới khi các dự án chào bán sôi động gần đây, chủ đầu tư đã điều chỉnh cả mức giá và diện tích để phù hợp với nhu cầu, mức giá đưa ra thậm chí còn thấp hơn cả thị trường thứ cấp đang giao dịch.

Phạm An

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status