Thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án Five Star
x
Trang chủ » Cập nhật mới nhất về Dự án căn hộ cao cấp Five Star

Cập nhật mới nhất về Dự án căn hộ cao cấp Five Star

Ngày đăng bài: 27/04/2016

 Vừa qua,với tiến độ thi công vượt kế hoạch cùng sự kiện cất nóc thành công tòa G1, G2, dự án Five Star đã đi vào “ lịch sử” ngành Bất động sản. Đến nay, dự án tiếp tục gấp rút hoàn thiện mặt bằng để nhanh chóng “giao nhà cho chủ”.Không gian sống trong lành và đầy tiện ích của Chung cư Five Star Kim Giang

Xây dựng với lối kiến trúc mang phong cách hiện đại của đất nước Singgarpore, dự án chung cư five star kim giang

Cập nhật mới nhất về Dự án căn hộ cao cấp Five Star.

Tháng 5 vừa qua,với tiến độ thi công vượt kế hoạch cùng sự kiện cất nóc thành công tòa G1, G2, dự án Five Star đã đi vào “ lịch sử” ngành Bất động sản. Đến nay, dự án tiếp tục gấp rút hoàn thiện mặt bằng để nhanh chóng “giao nhà cho chủ”.

Xây dựng với lối kiến trúc mang phong cách hiện đại của đất nước Singgarpore, dự án chung cư Five Star Kim Giang đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình.

Màu đỏ_biểu thị cho Hỏa_nếu sử dụng nhiều sẽ gây ra những bất hòa cho gia chủ mệnh Kim

Với lợi thế về vị trí đắc địa  nhất khu vực Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, gần khu vực trung tâm Thành phố, thuận tiện cho giao thông và giao thương,  Chung cư Five Star đã đủ làm giới “ mộ điệu” phải “ say lòng”.

Thêm vào đó, cái tâm “ buôn bán không lợi nhuận” từ chủ đầu tư, đã tạo ra nhiều cơ chế thanh toán, mua bán hấp dẫn. Sự ưu đãi về giá cả và các hình thức khuyễn mại hấp dẫn đã giúp Five Star nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

vang_dat_cung_la_mot_goi_y_cho_nguoi_menh_kim

Trong bài viết gần đây nhất chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiến độ đáng mừng của dự án.

Trong đó, bài viết đã cập nhật về  tình hình cất nóc tòa nhà G1 và G2 vượt tiến độ thi công. Bên cạnh đó, cũng cung cấp thông tin về Tòa G3 và G4 đã xây dựng xong 14 tầng, vượt kế hoạch 3 tháng so với ý định ban đầu.

Five Star Garden đã hoàn thành tầng 27 tòa G1,G2 và sẽ cất nóc vào giữa tháng 5.

Five Star Garden đã hoàn thành tầng 27 tòa G1,G2 và sẽ cất nóc vào giữa tháng 5.

Vui mừng với tiến độ thi công khả quan và thuận lợi này, chủ đầu tư dự án đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt có tên gọi : “ Tưng bừng cất nóc, tặng ngay bếp Âu”,

Ngày 6 tháng 3 năm 2016, dự án chính thức trưng bày và ra mắt căn hộ mẫu, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới Bất động sản nói chung và những người có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp nói riêng.

Màu vàng_Tạo không gian ấm áp, sum vầy cho căn hộ của người mệnh Kim.

Đến nay, tận dụng lợi thế đó, dự án tiếp tục giữ vững “phong độ”  trong tiến độ xây dựng của mình, đang đi vào giai đoạn gấp rút hoàn thiện.

cap nhat tien do five star

chung cu five star

chung cu five star 1

Chắc chắn rằng, với phong cách sống hiện đại, tiện ích tích hợp, dịch vụ chất lượng, không gian sống lành mạnh cùng độ “ hót” của dự án, các cư dân tương lai có thể yên tâm “ an cư lạc nghiệp” khi chọn lựa Five Star Kim Giang làm điểm dừng chân cho mình.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status