Mặt bằng mới nhất của dự án Chung cư Phú Mỹ Compex
x
Trang chủ » Cập nhật tình hình mới nhất về Khu chung cư cao cấp Phú Mỹ Complex

Cập nhật tình hình mới nhất về Khu chung cư cao cấp Phú Mỹ Complex

Ngày đăng bài: 14/05/2016

Nổi lên là khu chung cư cao cấp có địa thể đắc địa nhất khu Ngoại Giao Đoàn, Phú Mỹ Complex chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh của những chủ hộ thông thái. Đến nay, sau hơn 1 tháng mở bán khu căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ đã có những thông tin mới nhất về các mặt bằng hoàn thiện.

Với mong muốn tạo ra một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp, khu chung cư cao cấp , mặt bằng Phú Mỹ Complex có vị trí đẹp và đắt giá. Hướng Nam được tiếp giáp với mặt đường 60m.  Hướng Bắc tiếp giáp với khu công viên cây xanh của Khu dự án Ngoại Giao Đoàn.
Xem thêm: chung cu five star kim giang

Tất cả các mặt bằng căn hộ đều đáp ứng yêu cầu của một khu chung cư cao cấp

mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp

 

Dự án  chung cu Phu My Complex Ngoai Giao Doan bao gồm thiết kế của 35 tầng nổi, tầng hầm gửi xe với diện tích lớn. Mỗi tầng có 10 căn hộ, được lắp đặt hệ thống 6 thang máy với chất lượng chuẩn Châu Âu, khả năng chịu lực lớn. Phục vụ nhu cầu dịch chuyển, đi lại của toàn bộ các cư dân sống trong khu căn hộ

Tham khảo tệp đính kèm: mat bang can ho 33-34

Theo các chuyên gia đánh giá, căn hộ với thiết kế hiện đại của khu chung cuư Phú Mỹ Complex đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của căn hộ quốc tế. Với hai mặt căn hộ thông thoáng, hướng ra bên ngoài. Tạo ra không gian thoáng đãng, khô ráo, tạo điều kiện đón nắng, đón đủ gió làm thông thoáng căn hộ. Tránh hiện trạng các khu căn hộ ở nhiều dự án khác, kém tinh tế trong vấn đề này, dẫn đến khi vào mùa mưa, căn hộ thường có hiện tượng ra mồ hôi và ẩm thấp.

Tham khảo tệp đính kèm: Mat bang cac can ho Phu My NO1T4

Với diện tích không gian trong căn hộ được sắp xếp hợp lí bởi lối kiến trúc lấy tiêu chí tiết kiệm không gian và tích hợp tiện ích sử dụng mặt bằng trong căn hộ. Đảm bảo căn hộ sẽ có độ thông thoáng vừa phải, và nhiều khoảng trống cho đi lại, cho việc trang trí thêm căn hộ cho chủ hộ.

Chung cư phú Mỹ Complex N01 T4 Ngoại Giao Đoàn

 

Với diện tích đa dạng, chung cư Phú Mỹ Complex có phong phú sự chọn lựa choc chủ hộ như: 86m2; 101m2; 109m2; 121m2…

Theo phong thủy, một căn hộ đẹp, cần có địa thể đẹp, các hướng căn hộ phải phù hợp với cung mệnh của gia chủ để thuận lợi cho làm ăn và cuộc sống gia đình của gia chủ. Vì thế mà chủ đầu tư Phú Mỹ Compex đã rất chú trọng vào yếu tố này. Các căn hộ được thiết kế theo hướng Chính của cả 4 hướng Đông_Tây_Nam_Bắc. Tùy vào cung mệnh của mình, mà gia chủ sẽ có những chọn lựa thích hợp.

Xem thêm: chung cu Aqua Spring Nguyen Huy Tuong

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status