Chỉ với 1,6 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ chung cư Rừng Cọ tại Ecopark
x
Trang chủ » Chỉ với 1,6 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ chung cư Rừng Cọ tại Ecopark

Chỉ với 1,6 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ chung cư Rừng Cọ tại Ecopark

Ngày đăng bài: 30/12/2015

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng Vihajico và các Sàn giao dịch BĐS Maxland, Châu Á, DTJ, Đất xanh Miền Bắc thuộc Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 chính thức chào bán sản phẩm căn hộ Rừng cọ tại Khu đô thị Ecopark chỉ từ 1,6 tỷ đồng. 

 

Rừng cọ             

Khu đô thị Ecopark là dự án Khu đô thị Sinh thái quy mô lớn duy nhất trên thị trường, hoàn chỉnh với tiện ích chung, có sự cộng hưởng của các tiện ích văn minh đô thị hiện đại, tiên phong một xu hướng phát triển đô thị hướng tới giá trị nhân văn của cuộc sống.

Nằm bên cạnh dòng sông Hồng và được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng, với chất đất phù sa màu mỡ Khu đô thị Ecopark đã phát triển hệ thống cây xanh bao phủ rất lớn với tỷ lệ cây xanh và mặt nước chiếm 1/4 tổng diện tích dự án. Hệ thống giao thông kết nối Khu đô thị Ecopark với các tỉnh thành phố rất thuận tiện qua các tuyến đường: Đường liên tỉnh Hà nội – Hưng Yên, Đường cao tốc 5B kết nối Hà nội – Hải phòng, Đại lộ Ecopark kết nối tới đường vành đai 3, vành đai 4.
 
Rừng cọ
 

Lựa chọn sinh sống tại Khu đô thị Ecopark khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ trong 1 khu quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, các tiện ích phục vụ đời sống hoàn chỉnh, giá thành hợp lý trong thị trường hiện nay, Ecopark một môi trường sống giữa thiên nhiên yên bình, tiện nghi hoàn hảo, cùng nhiều quà tặng giá trị lớn cho khách hàng.

Khu căn hộ Rừng cọ được thiết kế bởi công ty kiến trúc Kume Seikei Nhật bản, với ý tưởng thiết kế thông minh, hiện đại, tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên tạo một không khí trong lành, tự nhiên. Các tiện ích được  thiết kế đầy đủ dành cho cư dân như bể bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, chuỗi nhà hàng, siêu thị, phòng khám đa khoa, trường mầm non. Các căn hộ Rừng cọ đều được thiết kế có hệ thống an ninh liên lạc nội bộ, hệ thống Phòng cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.
Rừng cọ 

Vihajico không chỉ hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ cam kết, mà còn nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sống, kinh doanh, học tập, vui chơi, thư giãn của cư dân và du khách. Tại Ecopark, một không gian văn hóa xanh được chăm chút, đầu tư bài bản theo hướng phát triển đô thị sinh thái bền vững, nâng cao các giá trị nhân văn, cho cuộc sống trọn vẹn. 

Xem chi tiết tại: Chung cư Ecopark

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status