Chung cư Five Star Kim Giang – căn hộ Penthouse là gì?
x
Trang chủ » Chung cư Five Star Kim Giang – căn hộ Penthouse là gì?

Chung cư Five Star Kim Giang – căn hộ Penthouse là gì?

Ngày đăng bài: 04/02/2016

Cụm từ “Căn hộ Penthouse” bắt nguồn từ tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra công viên trung tâm thành phố NewYork năm 1923. Tại Việt Nam căn hộ kiểu Penthouse được biết đến nhiều khi xuất hiện ngày càng nhiều các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu giành cho những người giàu muốn có được không gian để hưởng thụ cuộc sống cùng gia đình.

Tiêu chuẩn để một căn hộ được coi là căn hộ Penthouse là căn hộ đạt được một số tiêu chí như: căn hộ thông tầng, căn hộ áp mái, có từ 2 tầng trở lên ở những cao ốc hiện đại, khác biệt với những căn hộ khác, cầu thang phải nằm bên trong căn hộ, đặc biệt những căn Penthouse này thường có ban công lớn. Một vài nét thiết kế khác biệt của căn hộ Penthouse so với căn hộ thông thường còn thể hiện ở:

 • Không gian căn hộ bố cục thông thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên bằng việc sử dụng vách kính lớn, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ. Việc lấy được ánh sáng tự nhiên và gió trời làm căn hộ trở nên thông thoáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
 • Không có hoặc rất hạn chế có vách ngăn trong căn hộ, nếu có vách ngăn thì vách ngăn cũng rất nhẹ nhàng tạo gia không gian rộng, tránh được những diện tích chết của căn hộ thông thường.
 • Phòng ngủ master rộng, dễ dàng bố trí nội thất mang đến không gian thư giãn và thoải mái.
 • Căn hộ Penthouse đặc biệt chú trọng đến thiết kế nhà bếp với các thiết bị cao cấp như mặt đá Granite, đảo bếp, quầy bar,…Vì vậy căn bếp là chính là niềm tự hào của chủ căn hộ Penthouse.

Với một vài tiêu chí đó, căn hộ Penthouse thường rất kén chủ nhân vì nó là căn hộ giành cho những người thực sự giàu có với phong cách sống xa hoa và giá của căn hộ thường cao hơn nhiều lần so với căn hộ thông thường.

Không gian xanh chung cư Five Star Garden

Chung cư Five Star Kim Giang cũng được thiết kế tầng 30 trên cùng là 19 căn hộ Penthouse với không gian sân vườn riêng tư hiếm gặp được ở một căn hộ thông thường. Bạn sẽ được thưởng thức một không gian với nhiều cây xanh hòa cùng thiên nhiên với những khoảng xanh nhỏ xinh cho bạn một không gian tươi mới.

Mơ ước được sống trong căn hộ nhiều cây xanh bây giờ chỉ trong tầm tay. Với thiết kế thông minh sử dụng vách ngăn bằng những ô kính, căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mở rộng tầm view xuống thành phố thu nhỏ. Cộng thêm thiết kế độc đáo của phòng ngủ, căn bếp cao cấp, căn hộ Penthouse chung cư Five Star là một nơi xứng đáng giành cho tầng lớp thượng lưu đẳng cấp sang trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status