Coco Ocean resort – xu hướng đầu tư condotel thời thượng và thông minh
x
Trang chủ » Coco Ocean resort – xu hướng đầu tư condotel thời thượng và thông minh

Coco Ocean resort – xu hướng đầu tư condotel thời thượng và thông minh

Ngày đăng bài: 20/06/2016

Trong xu hướng đầu tư condotel lên ngôi, Coco Ocean Resort ra mắt nhanh chóng trở thành hiện tượng bởi tiềm năng, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn được đánh giá là đầu tư thông minh bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

2Phần lớn khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ condotel ven biển cao cấp đề phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thoải mái đẳng cấp cùng gia đình và bạn bè. Chính vì thế khi lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng họ để ý đến thiết kế hiện đại chuẩn quốc tế,môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời, hệ thống dịch vụ phục vụ như thế nào…
Bên cạnh đó, các yếu tố tiện ích như: hồ bơi, phòng gym, khu sinh hoạt tập thể, không gian xanh, khu giải trí – văn hóa – nghệ thuật hiện nay cũng trở thành những điều kiện khiến nhà đầu tư vào căn hộ ven biển bởi xu hướng du lịch giải trí tại thế giới đang gia tăng. Tuy nhiên, không phải dự án condotel ven biển nào cũng đáp ứng được tất cả các điều này, một phần vì sự đầu tư chưa thực sự quy mô, một phần vì quỹ đất ven biển đều rất đắt giá.
Chính vì thế khi Coco Ocean Resort ra mắt quý khách hàng đã ngay lập tức trở thành hiện tượng bởi đây là một trong số các dự án hiếm hoi thỏa mãn được tất cả những nhu cầu trên của cư dân và nhà đầu tư.
Coco Ocean Resort – khu Condotel nằm trong siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á Cocobay nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An – vị trí vàng cho đầu tư gia tăng giá trị bất động sản. Nơi đây được kiến tạo theo mô hình sang trọng gắn liền với không gian xanh và thoáng đãng cho tầm nhìn hướng biển và hướng sân golf quốc tế.
Mua căn hộ condotel tại đây quý khách không chỉ có quyền sở hữu lâu dài căn hộ khách sạn hiện đại, sang trọng nơi nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển đẹp nhất Việt Nam, mà còn được trải nghiệm siêu tổ hợp dịch vụ tiện ích du lịch giải trí lần đầu tiên xuất hiện như: phố đi bộ dài nhất Việt Nam, hồ bơi Dolphin dài nhất, đại nhà hàng độc đáo, lễ hội quốc tế.. Chủ đầu tư Empire Group của dự án Coco Ocean Resort cũng rất lưu tâm phát triển các dịch vụ cá nhân để đảm bảo cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng, bao gồm các câu lạc bộ giáo dục phát triển thể chất cho trẻ em, các câu lạc bộ dạy nấu ăn cho phụ nữ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi cùng các siêu dịch vụ đêm tân hôn, phòng trông trẻ,…

3Với giá trị các căn hộ Condotel tại dự án này chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng, Coco Ocean Resort mang đến cơ hội đầu tư lớn nhất năm trên thị trường.
Theo đó, khách hàng mua dự án được cam kết mức lợi nhuận “siêu khủng” là tối thiểu 12%/năm trong 8 năm liên tục. Trong khi đó, ngoài việc cho thuê lại, chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí 15 đêm/năm tại Coco Ocean Resort. Trong thời gian ký hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư, căn hộ Condotel sẽ được “chăm sóc” khai thác và vận hành bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và uy tín Naman Hospitality cho nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ sau khi thuê và được đảm bảo căn hộ luôn được như mới. Sau 8 năm, chủ sở hữu có thể nhận lại căn hộ để sử dụng hoặc tiếp tục ký hợp đồng giao Naman Hospitality cho thuê lâu dài.
Dự án còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status