Cơn sốt đầu tư vào biệt thự sinh thái tại Hà Nội
x
Trang chủ » Cơn sốt đầu tư vào biệt thự sinh thái tại Hà Nội

Cơn sốt đầu tư vào biệt thự sinh thái tại Hà Nội

Ngày đăng bài: 30/03/2016

Gần đây, ngoài các dự án chung cư cao cấp thì rất nhiều dự án biệt thự sinh thái đang thu hút giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội bởi chính sách ưu đãi hỗ trợ vay vốn hấp dẫn và khả năng sinh lời khi cho thuê cao, có thể kể đến dự án tiêu biểu Vinhomes Riverside của VinGroup.

biet thu hoa sua vinhomes-riverside

 

 Dự án duy nhất hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 3 năm liên tiếp

Năm vừa qua, thị trường bất động sản Hà Nội tăng trưởng cả về lượng giao dịch và nguồn cung thị trường về các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự sinh thái và chung cư cao cấp. Để tồn tại trên thị trường đầy cạnh tranh, các nhà đầu tư liên tục có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng như chương trình hỗ trợ cho vay, các khuyến mãi khủng khi mua nhà,… VinGroup là một tập đoàn lớn mạnh và với xu hướng đa dạng hóa, đã tạo ra một hệ sinh thái xung quanh sản phẩm nòng cốt là bất động sản cao cấp Vinhomes. Vinhomes vẫn giữ vị thế là một chủ đầu tư có thế mạnh về nguồn lực tài chính, có đủ điều kiện để tham gia cạnh tranh trên thị trường. Chủ đầu tư có những chương trình thiết thực giành cho khách hàng mua các dự án BĐS cao cấp Vinhomes như sử dụng rau sạch miễn phí sản phẩm rau sạch mang nhãn hiệu VinEco, học bổng cho con em tham gia hệ thống trường học chất lượng đào tạo quốc tế VinShool, các chương trình gắn kết cộng đồng,…

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất tối đa nếu có nhu cầu vay mua nhà. Đối với dự án biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%, 70% giá trị căn biệt thự còn lại được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 3 năm.

Đặc biệt, Vinhomes linh hoạt trong các quá trình bàn giao nhà. Sản phẩm nhà ở khi đến tay khách hàng được hoàn thiện cơ bản, hoặc đầu tư vào biệt thự dịch vụ, được đầu tư bài bản. Như đối vơi căn Park 12 – Park Hill Premium là căn hộ đầu tiên tại Hà Nội chủ đầu tư áp dụng chính sách cam kết thuê lại.

Chương trình cam kết hỗ trợ cho thuê lại

Một trong những điểm “độc” mà phân khúc biệt thự sinh thái hút các nhà đầu tư nữa là chủ đầu tư mạnh tay cam kết cho thuê lại với lợi  nhuận cho thuê hấp dẫn. Một trong những căn biệt thự được áp dụng chương trình này là căn biệt thự  Hoa Sữa Aroma tại khu đô thị Vinhomes RiverSide. Dự án bao gồm gần 100 biệt thự nằm trên tuyến đường Hoa Sữa 10 và 11, được mệnh danh là “khu phố Tây” sang trọng, hướng tới  phục vụ nhu cầu mua biệt thự để cho thuê sinh lời.

Vinhomes Riverside

Mức giá của các căn biệt thự này không hề nhỏ, thường ở mức trên dưới 20 tỷ đồng nhưng nhờ có cam kết hỗ trợ cho thuê lại mà biệt thự Vinhomes Riverside trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa Aroma với nội thất liền tường và nội thất đồ rời sang trọng. Giá trị thực khách hàng phải trả cho mỗi căn biệt thự ở khoảng trên dưới 16,5 tỷ đồng. Theo như chương trình cam kết cho thuê lại trong 3 năm với tỷ lệ lợi nhuận 21% hứa hẹn mang đến dòng tiền ổn định sau 36 tháng cho khách hàng. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có dành riêng cho các nhà đầu tư thông thái.

Sở hữu biệt thự sinh thái và tham gia chương trình cam kết cho thuê lại với chủ đầu tư đang trở thành xu hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bằng chính sách hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi và lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, các dự án của Vinhomes đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

 

BÀI LIÊN QUAN:

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status