Công ty Cổ Phần Xây dựng Phục Hưng Holdings
x
Trang chủ » Công ty Cổ Phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Công ty Cổ Phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Ngày đăng bài: 04/01/2016

Công ty Cổ PhầnXây dựng Phục Hưng Holdings
Tên viết tắt: PHC
Lĩnh vực kinh doanh : Dịch vụ liên quan xây dựng
Địa chỉ : Tầng 3 – nhà HH2 Khu đô thị mới Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : 04-62756061/62/63

 

Giới thiệu: Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHỤC HƯNG HOLDINGS) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng & Xuất nhập khẩu Phục Hưng-Constrexim được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001 với ngành nghề chính là thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, trang thiết bị nội thất; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Kinh doanh thương mại & sản xuất vật liệu xây dựng… Ngay từ những ngày đầu thành lập Phục Hưng đã xác định hướng đi riêng là ứng dụng công nghệ cao vào thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với công nghệ đặc thù thi công ván khuôn trượt và thi công kết cấu bêtông cốt thép dự ứng lực, đây là các công nghệ tiên tiến trên thế giới.
Định hướng 10-15 năm đầu là tập trung vào lĩnh vực thi công nhà cao tầng (văn phòng, chung cư cao cấp…), nhà máy xi măng, nhà máy thực phẩm…bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các nước phát triển về lĩnh vực xây dựng (Đức, Áo, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…) như: ván khuôn trượt, ván khuôn leo, thi công cáp dự ứng lực…đồng thời đẩy mạnh hoạt động đầu tư bất động sản, tập trung vào các dự án tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vũng Tàu. Nâng cao tính cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, trước mắt phục vụ tốt các nhu cầu hoạt động kinh doanh của công ty; Không ngừng nghiên cứu phát triển các đề án đầu tư các nhà máy sản xuất VLXD khi đủ điều kiện.

Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holding

Ngày 5/11/2009 cổ phiếu của Phục Hưng chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội – Hà Nội X. Việc niêm yết cổ phiếu, ngoài mục đích tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu còn hướng tới huy động vốn từ các nhà đầu tư mới vào các dự án mới. Với phương châm lấy Minh bạch – Công khai- Dân chủ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, Phục Hưng khẳng định từng bước sẽ hoàn thiện phương thức quản trị điều hành ngày càng tốt hơn đảm bảo tính minh bạch, công khai, công bằng của doanh nghiệp niêm yết.

 

Hiện nay, vốn điều lệ của PHỤC HƯNG HOLDINGS là 100 tỷ đồng, với sự tham gia của các cổ đông chiến lược có năng lực & uy tín như: Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam; Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Tài chính Dầu khí; Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt; Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội; Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu…
Là một đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam Phục Hưng luôn đứng đầu trong danh sách các công ty xây dựng làm ăn có lại trong thời kì khủng hoảng kinh tế.

cong ty co phan xay dung phuc hung holdings (1)

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực quản lý xây dựng Ông Cao Tùng Lâm Chủ tịch hội đồng quản trị  được bình chọn vào Top 100 Nhà quản lý xuất sắc 2014 trong chương trình bình chọn và trao Giải thưởng “Nhà quản lý xuất sắc 2014” được chỉ đạo bởi Bộ Công thương Lào, Bộ thông Tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn học dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Đài truyền hình Quốc gia Lào và một số đơn vị khác.

 

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, được trưởng thành qua các dự án lớn của các Chủ đầu tư trong & ngoài nước có đòi hỏi cao về tiến độ, chất lượng, phương thức quản lý…PHỤC HƯNG HOLDINGS đã và đang tham gia xây dựng, đầu tư nhiều dự án lớn, đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật cao.
1. Các loại hình công trình đã & đang thi công
– CT1,CT2 Yên Hòa, CT2 Trung Văn.
– Căn hộ cao cấp Vũng Tàu plaza
– Trụ sở ngân hàng A Châu ACB
– …
2. Các dự án đầu tư

– Dự án Tòa nhà The Light – Khu đô thị Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
– Dự án Khu đô thị Phục Hưng – Huyện Tân Thành – Bà Rịa – Vũng Tàu
– Dự án Chung cư và văn phòng Phục Hưng – Bà Rịa – Vũng Tàu
– Dự án Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại văn phòng – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
– Dự án khu nhà ở Phục Hưng Thăng Long – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Một trong những yếu tố quan trọng và nền tảng tạo nên uy tín cho thương hiệu PHỤC HƯNG HOLDINGS là chất lượng công trình đã được Chủ đầu tư công nhận. Trong bối cảnh thị trường các nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt, PHỤC HƯNG HOLDINGS đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn là nâng cao chất lượng để phù hợp với điều kiện thực tế của từng công trình và của thị trường.
Có được những thành công là nhờ vào sự đầu tư lớn về công nghệ. PHỤC HƯNG HOLDINGS là một trong những nhà thầu ứng dụng công nghệ cốp pha trượt và công nghệ cáp dự ứng lực hàng đầu Việt Nam. Chính nhờ sự đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng nên các sản phẩm có chất lượng vàng tạo ra sự khác biệt mang thương hiệu “PHỤC HƯNG HOLDINGS”.
Mục tiêu chiến lược của PHỤC HƯNG HOLDINGS là liên tục đổi mới, tăng cường đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh theo hướng đa ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm mà trọng tâm là lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, tăng cường sức cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status