Cú lội ngược dòng ngoạn mục của phân khúc căn hộ cao cấp
x
Trang chủ » Cú lội ngược dòng ngoạn mục của phân khúc căn hộ cao cấp

Cú lội ngược dòng ngoạn mục của phân khúc căn hộ cao cấp

Ngày đăng bài: 23/07/2016

Các căn hộ cao cấp luôn nhận được sự săn đón của rất nhiều người mà phần lớn là những gia đình có kinh tế khá giả do sự tiện ích tại các dự án này thường vượt trội hơn hẳn so với thị trường. Tuy nhiên giá bán thường đắt hơn rất nhiều so với các căn hộ khác nên sự tăng trưởng của căn hộ cao cấp có phần chậm hơn so với phân khúc hạng trung.  Theo đánh giá của các chuyên gia thì phân khúc này sẽ rất nóng và có cú lội ngược dòng trong năm 2016.

Phân khúc căn hộ cao cấp trở lại một cách ngoạn mục bởi 5 lý do sau:

 1. Thị trường khởi sắc

can-ho-cao-cap
                                                              Nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp gia tăng

Vài năm trở lại trước, thị trường bất động sản diễn biến khá trầm lắng, thậm chí đã có lúc rơi vào tình trạng khủng hoảng thoái trào. Nhưng bắt đầu từ năm 2015, bất động sản đã có những bước chuyển khởi sắc tích cực hơn nhiều. Năm 2015 bất động sản tăng trưởng 75% so với năm 2014, đặc biệt sự là sự chuyển biến mạnh mẽ tại hai thị trường lớn là Tp.HCM và Hà Nội với cầu bất động sản gia tăng đột biến.  Số lượng dự án xây dựng và chào bán hứa hẹn mở ra những con đường phát triển mới và căn hộ cao cấp cũng sẽ có điều kiện phát triển mạnh.

 1. Các căn hộ cao cấp có giá trị sinh lời

Các căn hộ cao cấp đều có mức giá trị sinh lời rất cao. Dù bạn phải đầu tư một khoản tiền lớn để sở hữu chúng nhưng khi sử dụng để cho thuê thì lợi nhuận ở mức 6 – 8% mỗi năm.  Các chuyên gia BĐS đánh giá đây là con số cao nhất nhì ở Đông Nam Á. Thời gian qua, giá nhà đất tăng lên đồng thời những nhà đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có nguồn thu ổn định từ việc cho thuê nhà và nguồn lợi được hưởng lại càng nhiều hơn gấp bội.

 1. Được hỗ trợ tài chính

Một căn hộ giá rẻ phù hợp với tình hình tài chính của gia đình nên thông thường mọi người đều không phải lo lắng hay suy nghĩ gì. Nhưng khi quyết định mua một căn hộ đắt tiền thì vấn đề tài chính được đặt lên hàng đầu. Làm sao để sở hữu trong khi nó có giá cao ngất ngưởng?

Đánh vào tâm lý muốn nhưng chưa có đủ tiềm lực để sở hữu, hiện nay các chủ đầu từ đã liên kết chặt chẽ với ngân hàng để đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp và hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Đây chính là yếu tố làm nên sức hấp dẫn thu hút cư dân lựa chọn phân khúc căn hộ cao cấp.

ho-tro-vay-von-mua-nha-cao-cap
                                                               Hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ cao cấp

 1. Hạ tầng, chính sách kích thích thị trường BĐS

Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực vào tháng 7/2015 cũng đã tác động tích cực rất lớn đến thị trường bất động sản tại Việt Nam, điển hình là phân khúc các dự án cao cấp. Người nước ngoài đã có quyền mua và sở hữu nhà tại Việt Nam nên kích nhu cầu tiêu dùng nhiều hơn đặc biệt có thêm lượng khách hàng hạng sang ngoại quốc, hứa hẹn một thị trường sôi động cho phân khúc căn hộ cao cấp, khi

 1. Các chủ đầu tư tiềm lực

Các con số ấn tượng đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của phân khúc căn hộ cao cấp cụ thể 6.000 căn thuộc các dự án hạng sang tại khu rìa trung tâm và phía Tây Hà Nội và 16.000 căn được chào bán nằm dọc theo tuyến Metro số 1 Tp.HCM. Đa phần các dự án cao cấp đều được xây dựng bởi những chủ đầu tư danh tiếng với uy tín, tiềm lực kinh tế vững chắc nên đã mang đến sự an tâm cho người có nhu cầu mua nhà.

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status