Cuộc sống tuyệt vời tại khu đô thị Splendora Bắc An Khánh
x
Trang chủ » Cuộc sống tuyệt vời tại khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Cuộc sống tuyệt vời tại khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Ngày đăng bài: 30/12/2015
Khu phức hợp Splendora Bắc An Khánh với hạ tầng xã hội và các công trình thương mại dịch vụ, không gian sinh sống, làm việc, vui chơi mua sắm và giải trí. Tổ hợp Splendora tạo nên tổng thể đồng bộ và công năng sử dụng tối đa, đẳng cấp.
biet thu bac an khanh
Hình ảnh thực tế biệt thự Bắc An Khánh
Nơi đây như một xã hộ hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tiện ích như trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa, thể hình thẩm mỹ, thể dục thể thao. Các công trình này được bố trí trải rộng và phân bố đều trên tổng thể khu đô thị. Các công trình được bố trí đan xen nhau, hòa hợp với cảnh quan và công viên cây xanh. Các công trình thương mại dịch vụ chiếm 5% đất xây dựng và có diện tích 14,28ha, mật độ xây dựng 25 – 50%. Hệ số sử dụng đất 1 lần. 
 
Trung tâm Marketing Splendora được hình thành với ý tưởng quảng bá hình ảnh dự án, mang đến những thông tin hữu ích, chân thực nhất về giá trị khu đô thị Bắc An Khánh mang lại. Không những tạo ra những giá trị thực mà còn tạo dựng không gian hấp dẫn để tiếp đón các du khách và những nhà đầu tư mang tới cho cộng đồng dân cư nơi đây những giá trị thực sự về giáo dục cũng như tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.
Trung Tâm Marketing được UBNN tỉnh Hà Tây (cũ) chấp thuận như 1 tiểu dự án trong tổng thể Splendora theo thông báo số 150TB/UBNN – CNXD ngày 01/08/2007, Ngày 25/6/2008, Trung tâm Marketing đã được chính thức khởi công với quy mô: Hạ tầng kỹ thuật đầy đủ như cấp thoát nước, cấp điện, cây xanh, chiếu sáng. Xây dựng cụm nhà Trung tâm Marketing 1 tầng. 
Trung tâm Marketing được xây dựng trên điện tích đất 36.213 m2, diện tích sàn xây dựng  2.780 m2, không gian trong gồm 3 khối chức năng chính, khối trưng bầy nhà mẫu biệt thự bắc an khánh, liền kề, chung cư, khối nội thất văn phòng, và khối không gian tư vấn cho khách hàng tham quan.
Công trình Trung tâm Marketing sau khi Splendora đi vào hoạt động sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng thành khu triển lãm văn hoá, mỹ thuật.
Thông tin chi tiết khách hàng xem tại đây: http://bacankhanh.info

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status