Dự án chung cư cao cấp trên địa bàn thủ đô sắp bị "thăm hỏi"
x
Trang chủ » Dự án chung cư, khu đô thị tại Hà Nội sắp được thanh tra “hỏi thăm”.

Dự án chung cư, khu đô thị tại Hà Nội sắp được thanh tra “hỏi thăm”.

Ngày đăng bài: 27/05/2016

Quyết định mới nhất số 2528/QĐ-UBND do Chủ tịch UBND TP Hà Nội  Nguyễn Đức Chung kí có nội dung chính sau: Trong thời gian tới,thành phố sẽ lập đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra chất lượng các dự án chung cu five star kim giang , khu nhà ở, khu đô thị trên địa bàn thành phố.

doan thanh trađi kie m gtra chat luong khu can ho chung cu

  1. Hoạt động chung của đoàn thanh tra

Theo quyết định trên, đoàn thanh tra liên ngành sẽ do ông Nguyễn Huữ Nghĩa- Phó giám độc Sở tài nguyên và môi trường làm trưởng đoàn. Tổng số cán bộ thanh tra sẽ là 18 người.

Nhiệm vụ chủ chốt của đoàn thanh tra lần này là kiểm tra đồng bộ chất lượng nhà wor, khu chung cư, khu đô thị để xử lí kịp thời những vi phạm, những thiếu sót của chủ đâu tư, chủ thầu xây dựng trong quá trình đưa dự án vào triển khai trên thực tế.

Cũng theo quyết định trên, đoàn thanh tra sẽ có quyền hạn và nhiệm vụ theo quy định tại Điều 53, 54-Luật thanh tra năm 2010. Đối tượng trong đoàn thanh tra có nghĩa vụ và quyền hạn theo điều 57,58 Luật thanh tra năm 2010.

Trưởng đoàn thanh tra có nghĩa vụ và trách nhiệm điều hành và quản lí các hoạt động chug của đoàn thanh tra, của từng thành viên trong danh sách các thành viên trong đoàn.

Ngược lại, các thành viên trong đoàn thanh tra cần chấp hành mọi chỉ đạo của trưởng đoàn, phối kết hợp với nhau để hoạt động thanh tra đạt kết quả cao nhất.

doan thanh tra 2 kiemtra chat luong can ho

  1. Người dân cần quan tâm đến kết luận sau thanh tra

Nhiều chủ hộ có nhu cầu mua căn hộ, chung cư Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn cao cấp, nhưng không phải chủ hộ nào cũng có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện nay, dự án chung cư cao, căn hộ nào khi được chào bán cũng “tung hô” mình là cao cấp, hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích vượt trội. Ngay cả những dự án chung cư, căn hộ không thuộc diện “đẳng cấp” như thế cũng tự gắn mác, quảng cáo, tung hô chính mình nhằm đánh lừa tâm lí và kích cầu mua sắm của người tiêu dùng.

can ho cao cap phai co 3 tang ham

Vì thế, thị trường bất động sản hiện nay đang “loạn”khái niệm và định nghĩa về căn hộ, chung cư đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ xây dựng và Bộ tài nguyên& môi trường.

Lần thanh tra này, như một phép sàng lọc các căn hộ chung cư kém chất lượng, giúp “làm sạch” và bảo tồn các giá trị đích thực của một căn hộ, chung cư, đô thị đạt chuẩn.

Sau thanh tra, đoàn thanh tra sẽ đưa ra danh sách những khu chung cư, căn hộ và khu đô thị  kém chất lượng để có những biện pháp xử lí kịp thời. Đồng thời cũng công bố danh sách những công trình nhà ở đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn của khu chung cư Paragon Tower Phạm Hùng căn hộ cao cao. Nếu là một hộ gia đình đang có nhucầu, người dân đừng bỏ lỡ các thông tin từ đoàn thanh tra này, trong thời gian tới để có thể chọn lựa được một căn hộ,chung cư, đô thị như ý.

 

 

 

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status