Ecolife Tây Hồ_Gía trị chung cư hiện tại và tương lai
x
Trang chủ » EcoLife Tây Hồ_ Giá trị bất động sản ở tầm nhìn dài hạn

EcoLife Tây Hồ_ Giá trị bất động sản ở tầm nhìn dài hạn

Ngày đăng bài: 19/04/2016

Nổi lên là một dự án căn hộ chung cư  và văn phòng tiện ích với lợi thế vượt trội. EcoLife Tây Hồ đã minh chứng được giá trị ở cả hai tầm nhìn: dài hạn và ngắn hạn.

Không gian sống trong lành và đầy tiện ích của Chung cư Five Star Kim Giang

 

Địa thế đẹp là một điểm mạnh cho giá trị của dự án  Ecolife Tây Hồ  Theo ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư Kinh doanh Thủ đô Invest cho biết.:”Giá trị bất động sản đòi hỏi tầm nhìn dài hạn hơn 3-5 năm thay chỉ đánh giá ở sự bừa bộn ngổng ngang tại các công trường hiện nay”.Như vậy, theo lời ông Sơn, có thể thấy rõ, sự quy hoạch đô thị ở thì tương lai, cũng là một thước đo làm nên giá trị cho dự án ở thì hiện tại.

Dựa trên tình hình thực tế hiện nay, với sự phát triển và mở rộng các tuyến đường huyết mạch lân cận quanh mình, đã tạo ra tiền đề căn bản tạo ra giá trị cốt lõi của khu chung cư, căn hộ EcoLife Tây Hồ.

Hiện tại,  khu vực  EcoLife Hồ Tây, Hà Nội đã kết nối nhiều con đường mới kết nối nội đô đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất . Tạo ra sự kết nối với các tỉnh khu vực phía Bắc như đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài… Đây là con đường được quy hoạch trong thời gian gần đây, tạo ra sự thông thương với những trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị hiện đại. Góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng cuộc sống ổn định và chất lượng.

Phía Bắc  Chung cư EcoLife Tây Hồ giáp đường 40m,  giao cắt với đường Võ Chí Công. Tầm nhìn từ dự án tới mặt Hồ Tây khoảng 500m, cho phép hầu hết các căn hộ EcoLife Tây Hồ có hướng nhìn ra hồ Tây mộng mơ. Còn gì thú vị hơn bằng việc nhâm nhi ly cà phê buổi sớm, từ tầm nhìn xa và cao của khu chung cư EcoLife Tây Hồ, bạn có thể ngắm vẻ đẹp bình dị của Hồ Tây, ở một vị trí tuyệt vời như thể?

0 du an Ecolife Tay Ho -1

Theo thông tin mới nhất,  UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh, giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ bồi thường giải phóng mặt bằng là 2,02 lần. So với giá đất ở vị trí 1 đường Hoàng Quốc Việt thì giá đất cao nhất lên tới hơn 78 triệu đồng một m2. Điều này khiến một số dự án hiện diện tại khu vực Hồ Tây có sức hút mạnh mẽ với người dân_ đặc biệt nhất là dự án căn hộ chung cư và văn phòng cao cấp EcoLife Tây Hồ.

Ở thì hiện tại, với địa thế vàng trên địa bàn Hồ Tấy đắt giá, EcoLife Tây Hồ đã sở hữu giá trị ngắn hạn ngay trước mắt. Thêm vào đó, là sự thuận lợi của hệ thống giao thông qua lại như “ mắc cửi” theo quy hoạch của thành phố,  đã tạo ra rất nhiều cơ hộ giao lưu buôn bán, hội nhập nền kinh tế thị trường…cho khu chung cư ở thì tương lai.

EcoLife Tây Hồ với thiết kế hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng. Trong đó, có 2 tầng hầm để xe và các phòng kỹ thuật. Thiết kệ hiện đại, giao hòa cùng thiên nhiên, tích hợp nhiều tiện ích vượt trội . Và đặc biệt là sự mở rộng những tuyến đường kể trên, đã tạo nên một địa thế khó lòng so sánh cho dự án.

0 kien truc xanh du an Ecolife Tay Ho -2

Hiện tại,  dự án đang thi công đến tầng 22. Với tiến độ đảm bảo theo kế hoạch dự tính. Dự kiến, các căn hộ sẽ được mở bán vào tháng 5 tới và chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2017.Là một người tiêu dùng thông thái, đang ấp ủ dự định mua căn hộ cho gia đình, bạn đừng bỏ qua dự án chung cư EcoLife Tây Hồ ( xem thêm: Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn)

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status