Thông tin mới nhất về chất lượng dự án Five Star Kim Giang
x
Trang chủ » Five Star Garden chọn Hawee là chủ thầu cho hợp đồng thi công hệ thống điện nước của Dự án

Five Star Garden chọn Hawee là chủ thầu cho hợp đồng thi công hệ thống điện nước của Dự án

Ngày đăng bài: 12/04/2016

 Chung cư Five Star là dự án được chú ý nhiều trong giới bất động sản trong thời gian qua. Mới đây, Công ty TNHH MTV Vận tải và Xây dựng (TRANCO) _Đại diện chủ dự án Five Star đã kí hợp đồng với Công ty Hawee triển khai gói thầu thi công hệ thống điện nước.

Không gian sống trong lành và đầy tiện ích của Chung cư Five Star Kim Giang

Với mong muốn xây dựng những căn hộ với tiêu chí: “ Nhà của khách hàng cũng là nhà của mình”. Vậy nên hệ thống điện nước của dự án Five Star cũng là một trong nhứng yếu tố tạo nên giá trị của căn hộ cao cấp này. Thật không dễ dàng để được chủ dự án “khó tính” của Five Star chọn lựa, nếu phía Công ty Hawee không có uy tín và kinh nghiệm.

Bỏ ra 135 tỷ đồng để đầu tư cho hệ thống điện nước cao cấp cho dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và chung cư Five Star Kim Giang, chắc chắn rằng cư dân tương lai của chung cư Five Star sẽ cảm nhận được chất lượng và đẳng cấp của căn hộ.

 Nói thêm về Dự án Tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư Five Star Garden. Dự án nằm ở địa chỉ: Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân,  Thành phố Hà Nội. Five Star có diện tích  12.674 m2. Tổng thể bao gồm : 2 tòa tháp cao với  30 tầng nổi;  2 tầng hầm chia làm 4 block. Trong đó,  từ tầng 1 đến tầng số 5 thuộc về khu trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn xây dựng  xấp xỉ 156,660m2 với mật độ xây dựng khối thân  lên tới 42,79%.

Những căn hộ tiện ích và hiện đại tại Chung cư Five Star

 

Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, Hawee đã nhanh chóng thành lập một đội ngũ giàu nhiệt huyết và kinh nghiệ, bắt tay vào thi công dự án cung cấp điện và cấp thoát nước cho  Chung cư Five Star. Dự kiến dự án điện_nước này sẽ được Hawee bàn giao cho Chung cư Five Star Kim Giang vào đầu 2017. Chúng ta hãy cũng theo dõi tiến độ xây dựng và thi công dự án của Five Star trong những bài viết sau.

Xem thêm các dự án đang mở bán:

Chung cư Ngoại Giao Đoàn

Khi mua nhà cần chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục gì?

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status