Five Star Kim Giang: Vượt tiến độ_Tặng bếp Âu
x
Trang chủ » Five Star Kim Giang: Vượt tiến độ_Tặng bếp Âu

Five Star Kim Giang: Vượt tiến độ_Tặng bếp Âu

Ngày đăng bài: 08/04/2016

 Chung cư five star Kim Giang được xây dựng theo phong cách Singgapore hướng vào sự tiện lợi và giao hòa cùng thiên nhiên, Five Star Kim Giang nổi lên như một hiện tượng trong giới Bất động sản trong thời gian qua.

Không gian sống trong lành và đầy tiện ích của Chung cư Five Star Kim Giang

Bất cứ dự án nào, cũng phải chịu sức ép về tiến độ , làm sao để nhanh nhất có thể đưa dự án từ thiết kế, bản vẽ, thông số kĩ thuật tạo thành giá trị sản phẩm thực tế. Five Star Kim Giang chắc chắn cũng nằm trong số đó.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, tiện ích, danh tiếng chủ đầu tư và nhà thầu…điều giúp Five Star Kim Giang vượt qua các đối thủ khác cùng tầm cỡ, lại nằm ở chính việc vượt tiến độ xây dựng.

Theo thông tin mới cập nhật, hiện tại tòa G1 và G2 đã hoàn thành xong tầng 27. Bên cạnh đó, tòa G3và G4 đã xây lên được 14 tầng.  Với khả năng ứng dụng công nghệ cao cùng với tiến độ xây dựng như trên, dự kiến, thời gian cất nóc cho Five Star Kim Giang  sẽ là vào đầu tháng 5.So sánh với dự kiến, tiến độ đã nhanh hơn kế hoạch 3 tháng.

Đối chiếu với các dự án tầm cỡ khác đang  dừng lại ở bước xây dựng nước rút. Có thể nói Five Star Kim Giang  đã  xác lập một kỉ lục mới trong ngành xây dựng chung và giới bất động sản nói riêng.

Five Star Garden đã hoàn thành tầng 27 tòa G1,G2 và sẽ cất nóc vào giữa tháng 5.

Cũng là một điểm cần nhắc đến trong tiến độ thi công của Five Star Kim Giang . Mới đây Five  Star  Kim Giang  đã cho ra mắt căn hộ mẫu, tạo ra cơ hội trải nghiệm một cuộc sống lí tưởng cho các cư dân tương lai của Five Star Kim Giang. Điều đó, chắc chắn là một sự thử nghiệm thú vị cho những ai đã, đang và sẽ chọn Five Star Kim Giang làm nơi dừng chân “an cư lạc nghiệp” của mình.

Nhân sự kiện thi công vượt tiến độ của mình, Five Star Kim Giang đã “ tung” ra chương trình khuyến mại hấp dẫn mang tên: “ Mừng cất nóc_ Tặng bếp Âu”. Theo đó, từ ngày 10/04/2016 trở đi, những khách hàng đầu tiên mua căn hộ Five Star Kim Giang đều được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tặng ngay một bộ thiết bị bếp Hafele cao cấp từ châu Âu. Hãy cùng khám phá bộ sản phẩm quà tặng hiện đại, đẳng cấp, góp phần không nhỏ tạo nên sự tinh tế cho căn hộ của Bạn, tại Five Start Kim Giang

danh sach thiet bi khuyen mai five star garden

 

Bộ thiết bị bếp Hafele châu Âu sang trọng_Qùa tặng hấp dẫn nhân sự kiện vượt tiến độ thi công cuả Chung cư Five Star Kim Giang

Bộ thiết bị bếp Hafele châu Âu sang trọng_Qùa tặng hấp dẫn nhân sự kiện vượt tiến độ thi công cuả Chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh của Bộ quà tặng hấp dẫn từ Five Start  Kim Giang giúp căn hộ của Bạn tinh tế trong từng chi tiết.

Xem thêm: 

4 xu hướng đầu tư BĐS hot nhất năm 2016.

8 lưu ý không thể bỏ qua khi mua nhà

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status