Gương bát quái nào phù hợp cho căn hộ của bạn
x
Trang chủ » Gương bát quái_ loại thích hợp cho căn hộ của bạn?

Gương bát quái_ loại thích hợp cho căn hộ của bạn?

Ngày đăng bài: 20/04/2016

Là một vật phong thủy quen thuộc, dùng để xua đuổi tà khí, gương bát từ xa xưa đã được sử dụng phổ biến. Nếu bạn chọn lựa căn hộ chung cư làm nơi “ an cư lạc nghiệp”, hãy tích lũy cho mình những vốn hiểu biết nhất định để sử dụng vật phẩm  này cho không phạm phong thủy.

an toan cho cuôc sống hạnh phuc

Căn hộ chung cư có hạn chế về hướng, không phải gia chủ nào cũng có thể lựa chọn được căn hộ chung cu five star có hướng đất, hướng nhà, hướng phòng…phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của gia chủ. Khắc phục hạn chế này, người dân ở các thành phố lớn hay người mua căn hộ chung cư đã sử dụng gương bát quái để hóa giải những vẫn đề trên.

Thật dễ dàng để bắt gặp hình ảnh của gương bát quái trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ trước cửa đền, đình, chùa mới có mà ta cũng bắt gặp đa dạng các loại gương bát quái với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu, hình trang trí…khác nhau. Có bao giờ bạn tự hỏi, với căn hộ chung cu Phu My Complex  của mình, loại gương bát quái nào là phù hợp? Hãy luôn ghi nhớ: “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhưng nếu “ thờ sai, kiêng sai” thì không những không có tác dụng gì mà còn gây ra những hậu quả khó nói trước nếu phậm úy phong thủy.

Gương bát quái có nhiều loại, mỗi loại có một công năng  tránh tà khí, âm khí và xung khắc riêng. Hãy dựa vào công năng sử dụng của gương để chọn lựa loại gương cho phù hợp.

 1. Gương bát quái bằng đồnggương bat quái bằng đồng cho căn hộ

Là loại gương ra đời sớm nhất, trước khi có các loại gương tráng bạc.

Bề mặt gương  được đánh bóng rất nhẵn tạo ra tác dụng phản xạ lại các luồng hung khí chiếu đến.

Với khả năng kháng lại tà khí rất cao bằng bề mặt nhẵn loại gương trước căn hộ, gia chủ có thể yên tâm về việc sẽ không có bất kì ác khí nào có thể xâm nhập được vào bên trong căn hộ của mình.  Tuy nhiên, ngày nay, với sự ra đời của các loại gương bát quái từ các chất liệu khác, thông dụng hơn, nên loại gương bát quái bằng đồng mất đi ưu thế của nó. Vì vậy, thật  khó để tìm thấy loại gương này trong các căn hộ chung cư Paragon Tower thông thường.

 2. Gương bát quái có gương cầu lồi ở giữa

gương phong thủy cho căn hộ

Với công dụng hóa giải sát khí, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn loại gương bát quái này cho căn hộ của mình.  Đối với những căn hộ có hướng trông rầm trực diện nhìn thấy cột đèn, cột điện hoặc có nhiều vật cản trở ở giữa cửa là những điểm hội tụ của sát khí, thì loại gương này là lựa chọn thích hợp nhất. Nó giúp gia chủ tránh được những tai ương từ bên ngoài có thể ập vào. Mang lại cảm giác bình an và cung cấp nhiều vượng khí bảo vệ căn hộ.

 1. Gương bát quái phẳng

  gương bát qiaus cho căn họ

Là loại gương phù hợp với những gia chủ đã lựa chọn được căn hộ đã có hướng đẹp hoặc phù hợp với cung mệnh của mình rồi. Tuy nhiên, với công dụng là thu hút vượng khí, gương bát quải phẳng cũng được khá nhiều người lựa chọn. Nên đặt loại gương bát quái này trước cửa nhà hoặc cửa sổ để sinh khí đất trời sẽ theo đó mà vào căn hộ. Điều này cực kì tốt cho gia chủ kinh doanh, buôn bán.

 1. Gương cầu lõm.

  Thổ_Nơi khởi sinh mệnh Kim_màu vàng đấ tạo không gian gần gũi với con người như thông điệp nhà là nơi để về. Đây cũng là một gợi ý đầy ý nghĩa cho gia chủ mệnh Kim.

Hiện nay, loại gương này là loại được sử dụng nhiều nhất và có nhiều công dụng nhất.

Hạn chế lớn nhất của căn hộ chung cư chính là bản thân người mua bị hạn chế trong vấn đề thiết kế. Nghĩa là phần đa, những thiết kế căn hộ không hoàn toàn làm ưng ý chỉ căn hộ.

Trong thiết kế của các chủ dự án, có những căn hộ không tính toán đến vấn đề phong thủy, để cầu thang đối diện cửa chính . Hay như các khu chung cư hiện nay, không hoàn toàn có địa thế đẹp : “Tựa sơn – chiếu thủy”, nghĩa là nưng tựa vào núi, mặt chiếu xông biển.

Vì vậy, nếu đặt gương bát quái cầu lõm này thì sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó.

Nó sẽ phản xạ uế khí, thu hút sinh khí khắp nơi, ngăn chặn thất tán, trấn hung vượng khí. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ rất tốt, giúp hạn chế những vấm đề về hướng sông núi, hút  khí trời về gần hơn với căn hộ của bạn.

Là một vật phẩm rất quan trọng cho căn hộ của bạn, gương bát quái sẽ phát huy được những công dụng tuyệt vời của nó_nếu như bạn có những kiến thức nhất định về vấn đề này. Hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi lựa chọn một loại gương thật sự phù hợp với gia đình của mình. Tuy nhiên, chọn được loại gương thích hợp vẫn chưa đủ. Trong những bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về lưu ý đặt gương cho đúng hướng. Điều này sẽ cộng hưởng lại, giúp phát huy tối đa nhất công dụng của gương trong cuộc sống.

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status