Hà Nội xây dựng “Disneyland Việt Nam” gây sốt thị trường bất động sản
x
Trang chủ » Hà Nội xây dựng “Disneyland Việt Nam” gây sốt thị trường bất động sản

Hà Nội xây dựng “Disneyland Việt Nam” gây sốt thị trường bất động sản

Ngày đăng bài: 09/06/2016

Vừa qua thông tin về việc Hà Nội xây dựng công viên có mô hình như Disneyland nổi tiếng thực sự đã khiến dư luận xôn xao.

1                              Hà Nội sẽ xây công viên đẹp như Disneyland nổi tiếng thế giới gần cầu Nhật Tân
Với định hướng phát triển thủ đô mạnh mẽ, các dự án, công trình làm thay đổi bộ mặt thủ đô sắp sửa chính thức được trình làng. Điển hình đó là kế hoạch xây dựng siêu công viên vui chơi giải trí “Disneyland Việt Nam” tại Hà Nội.
Theo đúng tiến trình, trong 5 năm tới Hà Nội sẽ xây 25 công viên với 5 công viên đạt tiêu chuẩn thế giới, theo ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết.
Cũng theo ông, 5 công viên được xây dựng tại Hà Nội ngoài chức năng phủ xanh đô thị, giảm thiểu tác động ô nhiễm môi trường mà còn được kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng, thú vị của nhân dân trong nước và du khách quốc tế đến Việt Nam. Các công viên được hội tụ đầy đủ các khu vui chơi giải trí áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến chuẩn khu vực và thế giới. Trong đó có những công viên sẽ đẹp như công viên Disneyland nổi tiếng thế giới.
Chủ tịch Thành phố nhấn mạnh: “Theo quy hoạch, Hà Nội sẽ có Công viên Kim Quy, rộng 198 ha, được xây dựng tại huyện Đông Anh, gần cầu Nhật Tân. Công viên này sẽ rất hiện đại và đẹp như Công viên Disneyland ở Hongkong (Trung Quốc)”.
Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa đáng mong đợi sẽ ra mắt tại Hà Nội trong thời gian tới. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt với cái nóng nắng kỷ lục trong mùa hè tại thủ đô, cư dân tiếc nuối những con đường đầy bóng cây đã bị chặt phá. Và những siêu công viên sẽ mang đến màu xanh mới cho đô thị. Đến năm 2020 theo kế hoạch thành phố trồng thêm 1 triệu cây xanh, xây dựng thêm 25 công viên, trong đó sẽ có 5 công viên đạt tiêu chuẩn khu vực và thế giới.
Với tin tức này, thị trường bất động sản khu vực Hà Nội đặc biệt là khu vực cầu Nhật Tân dự đoán sẽ “sốt” khi công viên được đưa vào hoạt động thu hút nhiều nhà đầu tư tầm cỡ với các dự án bất động sản khủng ra đời.
Chúng ta cùng đón xem diện mạo Hà Nội cũng như bộ mặt đất nước sẽ thay đổi như thế nào nhé!

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status