Hồ Tây mảnh đất đáng sống nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội
x
Trang chủ » Hồ Tây, Vị trí mang giá trị vàng giữa lòng thủ đô Hà Nội

Hồ Tây, Vị trí mang giá trị vàng giữa lòng thủ đô Hà Nội

Ngày đăng bài: 04/05/2016

Theo kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tùng: “ Không thể có một Hồ Tây thứ hai bát ngát, lung ling với những huyền thoại, truyền thuyết_ngay giữa lòng thủ đô”

chung cu ngoai giao doan

Hà Nội ngàn năn văn hiến, vốn là nơi hội tụ tinh hoa, văn hóa, nơi phát triển kinh tế, mở rộng các quan hệ hợp tác quốc tế và khu vực.

Với sự hội nhập với thế giới, với sự phát triển kinh tế trong suốt thời gian qua, đã tạo ra những giá trị vật chất lớn lao cho một bộ phận không nhỏ người dân thủ đô.

Điều đó, là tiền đề thuận lợi cho việc hình thành các khu đô thị chung cư five star kim giang mới sang trọng, những chốn “an cư lạc nghiệp”của giới đại gia Hà Thành.Trong đó, không thể không kể đến giá trị ngàn vàng của nhà đất Tây Hồ.

Ngày nay, người ta có xu hướng dùng từ “đắc địa” một cách sai nghĩa. Hầu hết, các khu căn hộ nào, có vị trí giao thông thuận tiện, đều được “dán nhãn: là đắc địa.

Đắc địa ở đây nên được hiểu theo hướng độc nhất, tiện lợi và gần trung tâm thành phố.

Vị trí của đất đai Hồ Tây được đánh giá là “đắc địa” bởi những lí do sau:

1. Môi  trường sống trong làn0 du an Ecolife Tay Ho -1

Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực Hồ Tây là nơi tập trung nhiều nhất cây xanh và cây cổ thụ nhất thành phố.

Với diện tích hồ rất rộng, quanh năm lộng gió, tạo ra bầu không khí trong lành, riêng biệt với cái ồn ào, xô bồ và khói bụi, ô nhiễm của Hà Nội.

2. Lịch sử lâu đờihãy chọn căn hộ theo phong thủy

Trải qua những thăng trầm của thời gian, Hồ Tây trở thành minh chứng lịch sử. Chứng kiến biết bao đổi thay của đất nước.

Nhưng vốn là tài nguyên thiên nhiên, nên Hồ Tây vẫn giữ trọn vẹn giá trị tinh thần, giá trị lịch sử…dù có bao sóng gió, đổi thay của thời đại

Cho đến bây giờ, Hồ Tây vẫn là không gian sống trong lành, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của người dân thủ đô sau những giờ lao động mỏi mệt

3. Thuận tiện cho giao thông, giao thương

Nằm ngay giữa lòng thủ đô, từ xa xưa, mảnh đất này đã tạo ra những giá trị kinh tế bền vững.

Từ ngàn xưa, người Hà Thành đã lấy  Hồ Tây làm vị trí trung tâm ( Xem thêm: Vị trí chung cư Ecolife Tây Hồ) hình thành các ngôi làng với dân cư đông đúc để xây dựng và phát triển làng nghề.

Đó là lí do hình thành lên khu vực tập trung nhiều đại gia của Hà Nội, trong đó phải kể tới các khu vực  như: Thụy Khuê, Tứ Liên, Quảng An..

4. Cơ sở hạ tầng đồng bộtien_ich_vuot_troi_cua_toa_nha_ct1_eco_green_nguyen_xien

Có lẽ chính tiền đề là kinh tế ổn định, bền vững mà khu vực này đã sớm được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng cao cấp

Trong đó, không thể không kể đến các tiện ích, dịch vụ, các tòa nhà cao tầng, các khu an dưỡng, nghỉ ngơi, cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe, trường học mang đẳng cấp quốc tế…mọc lên san sát, sầm uất và đắt đỏ …

Cơ sở hạ tầng ở đây rất phát triển, giao thông thuận lợi và đồng bộ. Từ khu vực Hồ Tây, có thể  dễ dàng đi lại vào trung tâm thành phố, ra sân bay…Nhằm mục đích phục vụ cho một nhóm đối tượng giàu có và người  nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

5. Kiến trúc tâm linhgương bát quái cho căn hộ

Sở hữu cảnh quan đẹp nhất Hà Thành, gắn với các giá trị truyền thống lâu đời, đã tạo thành giá trị độc nhất, mang ý nghĩa lớn lao về giá trị của manh đất Tây Hồ.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến, lối kiến trúc Đình, Đền, Chùa  độc đáo và nổi tiếng tập trung xung quanh khu vực này. Mang hơi hướng cổ điển, quyện hòa cũng giá trị hiện đại đang ngày một được thay đổi và phát triển.  Vô hình chung, điều đó lại tạo ra những giá trị cốt lõi về tâm hồn, mà chưa một mảnh đất nào trong lòng thủ đô đáp ứng được.

Từ chính những giá trị vàng về địa thế đẹp, căn hộ cao cấp EcoLife Tây Hồ đã ra đời.

0 tien ich du an Ecolife Tay Ho -1

Nổi lên trên thị trường bất động sản Việt Nam trong suốt thời vượt trội. EcoLife Tây Hồ đã minh chứng được giá trị ở cả hai tầm nhìn: dài hạn và ngắn hạn.

Trước mắt, dự án này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân có thu nhập khá và cao trên mặt bằng thu nhập chung của xã hội.

Và chắc chắn, với sự kết hợp các loại hình dịch vụ hiện đại và tiên tiến, EcoLife Tây Hồ sẽ còn thể hiện được ưu thế của mình trên thị trường đa dạng các căn hộ chung cư cao cấp như hiện nay.

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status