Hướng dẫn người mới bắt đầu đầu tư vào bất động sản thương mại
x
Trang chủ » Hướng dẫn người mới bắt đầu đầu tư vào bất động sản thương mại

Hướng dẫn người mới bắt đầu đầu tư vào bất động sản thương mại

Ngày đăng bài: 15/01/2016

Hầu hết các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái với việc đầu tư vào nhà ở – cho dù đó là một ngôi nhà, đơn vị hoặc căn hộ.

Rất nhiều người cũng đã phải thuê một tài sản tại một số giai đoạn để có một số kiến ​​thức về đầu tư bất động sản khu dân cư, mặc dù từ quan điểm của người thuê nhà.

Trước khi đầu tư vào nhà ở,bạn nên đối phó với những vấn đề ngày này sang ngày khác của một doanh nghiệp như thuê từ một tòa nhà thương mại, hầu hết mọi người không quen với các điều khoản và điều kiện của hợp đồng thuê thương mại, tác động GST và ai là người chịu trách nhiệm về outgoings (chi phí) của tòa nhà .

Mục đích của bài viết này là để cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc ngắn ngủi đến thế giới của thương mại (không dùng để ở) của bất động sản đầu tư.

Tài sản thương mại có ba hình thức chính, văn phòng, bán lẻ, sở hữu công nghiệp. Đầu tư vào bất động sản thương mại là khá khác nhau với việc đầu tư để sở hữu nhà ở.

Lợi nhuận

Đầu tư bất động sản khu dân cư nguy cơ tương đối thấp và như một hệ quả, lợi nhuận thấp. Tài sản thương mại có lợi nhuận cao hơn nhưng điều này đi kèm với rủi ro cao hơn. Ví dụ, một căn hộ hoặc trung bình lợi nhuận sẽ là 5 %, trong khi như một nhà kho có thể trung bình 8 %

co-hoi-dau-tu-nam-2015

Nguy cơ

Nguy cơ cao hơn đi kèm trong các hình thức tỷ lệ trống cao hơn. Hãy sử dụng các ví dụ kho. Nó có thể mất một thời gian để tìm một người thuê nhà mới cho các nhà kho, nhiều tháng và có thể hơn một năm. Ngược lại, việc tìm kiếm một người thuê nhà mới cho nhà ở của bạn sẽ thường là một hoặc hai tuần.

Thời hạn hợp đồng cho thuê

Hợp đồng cho thuê nhà ở có xu hướng cho 6 hoặc 12 tháng. Tuy nhiên, hợp đồng cho thuê bất động sản thương mại nói chung trong một thời gian dài hơn. Nó không phải là lạ khi có hợp đồng cho thuê được cho một khoảng thời gian năm năm đầu tiên, với các tùy chọn để làm mới trong năm năm.

Chất lượng của người thuê nhà

Người thuê rõ ràng là một phần quan trọng của đầu tư bất động sản của bạn. Trong bất động sản thương mại, chính phủ hoặc công ty lớn được coi là một “blue chip” người thuê nhà. Họ có thể thuê tài sản của bạn trong một thời gian dài và không có khả năng mặc định trên tiền thuê nhà.

Tình hình kinh tế

Như trong bất kỳ hình thức đầu tư bất động sản, nền kinh tế là rất quan trọng đối với tài chính của bạn. Tại thời điểm với người tiêu dùng và niềm tin kinh doanh ở mức thấp nhất mọi thời đại, có rất nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa. Nếu tòa nhà của bạn có một trong những doanh nghiệp là người thuê nhà duy nhất, bạn có thể phải đối mặt với một số lần rất khó khăn. Mặt khác, sở hữu nhà ở là khá linh hoạt khi nói đến nền kinh tế. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là nó có thêm một hoặc hai tuần để tìm một người thuê nhà hoặc bạn có thể phải giảm tiền thuê yêu cầu của bạn bằng cách giảm $ 5 hoặc $ 10 mỗi tuần.

Chi phí cao

Mua bất động sản thương mại thường là đắt hơn nhiều so với việc mua nhà ở. Văn phòng khu vực trung tâm hoặc mặt bằng bán lẻ nói chung là không gian đắt tiền nhất. Sở hữu đất nền ở vùng ngoại ô của thành phố cũng có thể tốn kém do kích thước của tài sản được mua. Tuy nhiên, có thể giảm thiểu bằng cách mua các bất động sản diện tích nhỏ hơn

Chi phí bảo trì

Nâng cấp một tài sản dân cư tương đối rẻ. Một công việc sơn, trải sàn mới, nhà bếp và phòng tắm có thể chi phí ít nhất là $ 20.000 đến $ 30.000. Cải tạo một tòa nhà thương mại có thể là rất tốn kém. Lắp điều hòa không khí, nâng cấp xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn mới có thể có giá hàng chục và đôi khi hàng trăm ngàn đô la.

Outgoings

Một trong những thuận lợi dành cho chủ sở hữu bất động sản thương mại là người thuê nhà thường phải trả hầu hết các outgoings, như tỷ giá đồng, bảo hiểm, sửa chữa và bảo trì. Điều này có nghĩa rằng hầu hết các thuê thu thập bởi các chủ sở hữu có thể được giữ không giống như tình hình với nhà ở mà chủ sở hữu sử dụng tiền thuê nhà để trả cho lãi suất, thuế, bảo trì và sửa chữa.

Tất cả các chi tiết của người trả outgoings, bao nhiêu tiền thuê còn nợ, mức độ thường xuyên được tăng lên là tất cả được nêu trong hợp đồng thuê.

Hợp đồng thuê

Đây là tài liệu quan trọng nhất liên quan đến bất động sản thương mại. Không giống như một hợp đồng thuê nhà ở, thường là một tài liệu tiêu chuẩn và khoảng bốn trang, cho thuê thương mại thường là 50 đến 60 trang, không phải là văn bản tiêu chuẩn và thường cần một luật sư để vẽ chúng.

Đọc thuê một cách cẩn thận và nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, hãy hỏi một chuyên gia pháp lý để giải thích cho bạn.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status