Lạc Hồng Lotus thế mạnh về sự đa dạng của mặt bằng căn hộ
x
Trang chủ » Lạc Hồng Lotus_ Nhiều sự chọn lựa cho mặt bằng

Lạc Hồng Lotus_ Nhiều sự chọn lựa cho mặt bằng

Ngày đăng bài: 27/04/2016

Nổi bật lên với vị trí vàng tại Khu Đoàn Ngoại Giao, Lạc Hồng Lotus còn là dự án chung cư cao cấp, mở ra nhiều sự lựa chọn về căn hộ cho nhiều đối tượng cư dân trong tương lai.

phối cảnh chung cư lạc hồng lotus

Có lẽ, không phải nói thêm về dự án này nữa, bởi lợi thế “ vàng” về vị trí đã làm nên giá trị cốt lõi cho khu căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus và văn phòng tiện ích này.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự tích hợp hoàn hảo của các tiện ích dịch vụ, đảm bảo cho chất lượng cuộc sống “ thăng hoa” tại Lạc Hồng Lotus. Trong đó, nổi bật lên là sự đầu tư đồng bộ và có hệ thống đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, về điện nước, về an ninh trật tư, an toàn cho sinh hoạt và an vui trong chất lượng cuộc sống hiện đại

tien_ich_vuot_troi_cua_toa_nha_ct1_eco_green_nguyen_xien

Và điều đặc biệt, Dự án này còn mở ra nhiều sự lựa chọn mặt bằng, đa dạng các nhu cầu mua chung cư cao cấp của các cư dân trong tương lai

Diện tích căn hộ linh hoạt, trong khoảng từ 87 đến 217 m2. Với tất cả các mặt bằng căn hộ đều thoáng, có khả năng đón gió, đón nắng, tạo nên sự giao hòa với thiên nhiên và đất trời.

phoi canh can ho lac hong lotus

Với diện tích tiện ích chung cư Lạc Hồng Lotus  phong phú, dự án căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus đã đáp ứng như cầu phần lớn các đối tượng có nhu cầu mua căn hộ

Với những hộ gia đình trẻ, các cặp vợ chồng, 1 thế hệ, có thể lựa chọn những căn hộ 87m2, với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách tiện lợi.

Với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống, vừa muốn có không gian chung cho cả gia đình, lại vừa muốn có không gian sinh hoạt riêng cho phù hợp với từng thế hệ, có thể lựa chọn căn hộ trong khoảng  200_217m2, với cấu trúc thiết kế là nhiều phòng ngủ và có không gian phòng khác, nhà ăn rộng rãi…

Cùng “mãn nhãn” với các thiết kế mặt bằng chung cư Lạc Hồng Lotus từ dự án này, để có thêm những sự chọn lựa đúng đắn cho bạn và gia đình.

mat bang can ho so 1

mat bang can ho so 2

phoi canh can ho

Hi vọng rằng với sự phong phú về mặt bằng căn hộ, đáp ứng đa dạng yêu cầu và nhu cầu của người sử dụng, Lạc Hồng Lotus sẽ cùng bạn gắn kết yêu thương!

Xem thêm: mat bang can ho 33-34

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status