Màu sắc nào cho phòng ngủ của gia chủ mệnh Hỏa thêm vượng khí?
x
Trang chủ » Màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thêm vượng khí

Màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thêm vượng khí

Ngày đăng bài: 12/04/2016

 

Người mệnh Hỏa mang đặc trưng của lửa, với cá tính mạnh mẽ, nhiều  nhiệt huyết và đam mê; cảm hứng và sáng tạo. Theo quan điểm phong thủy,người mệnh Hỏa  sẽ nên chọn màu sắc như thế nào cho phòng ngủ trong căn hộ  để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.?

Theo quan điểm phong thủy và theo thuyết ngũ hành tương sinh đã được nghiên cứu cho ra kết luận: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Dựa vào sự tương sinh_tương khắc này mà người mệnh Hỏa có thể lựa chọn những sắc màu phù hợp cho phòng ngủ trong căn hộ chung cu five star kim giang ,  cho gia chủ thêm vượng khí

Ai cũng biết, trong căn hộ, bên cạnh phòng khách phản ánh cá tính của gia chủ, thì phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, phòng ngủ là nơi tái tạo năng lượng sau môt ngày lao động. Phòng ngủ trong căn hộ chung cu Golden West Residence , phải có sắc màu phù hợp với gia chủ, giúp gia chủ luôn muốn về nghỉ ngơi và ngủ ngon mỗi ngày.

Phòng ngủ của người mệnh Hỏa, tốt nhất nên chọn lựa những màu sắc tương sinh là màu xanh và xanh lá. Vì trên thực tế,  khi cháy sẽ  Gỗ cháy sẽ thành ngọn Lửa. Với ý niệm Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt chô gia chủ mệnh Hỏa. Và với bản tính nóng nảy của mình, màu xanh sẽ giúp cho tinh thần gia chủ căn hộ mệnh Hỏa sẽ dịu bớt đi.

Màu xanh_ Xánh lá

xanh

chọn màu xanh cho phòng khách của căn họ người mệnh hỏa

Màu xanh cho phòng ngủ trong căn hộ của người mệnh Hỏa thêm dịu bớt cá tính nóng nảy của gia chủ mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, ngườ mệnh Hỏa cũng rất hợp với những màu với gam màu Nóng_ biểu thị cho bản mệnh là đỏ , màu hồng, màu da cam. Những màu này phản ánh hết cá tính của người mệnh Hỏa_muốn bùng cháy và sống hết mình.

Màu đỏ

màu đỏ là màu thể hiện phong cách và quan điểm sống rất chất của người mệnh hỏa

Màu đỏ là màu thể hiện phong cách và quan điểm sống rất chất của người mệnh hỏa.

Màu vàng 

màu cam phản ánh rõ rệt và là màu hợp cho mệnh Hỏa

Màu hồng 

màu hông cũng là một màu sắc hợp cho mệnh hỏa

Màu hồng cũng là một màu sắc hợp cho mệnh hỏa

Bên cạnh đó, với những màu như: Xám, đen, xanh nước biển thẫm_Thuộc hành Thủy lại là màu đại kị cho người mệnh Hỏa. Nên tránh các màu sắc  này, trong không gian phòng ngủ, cũng như không gian chung của căn hộ.

Việc lựa chọn sắc màu trong phòng ngủ làm sao để hợp với tính cách, với cung mệnh của mỗi con người phải dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, không gian phòng ngủ là một trong những yếu tố rất quan trọng. Các bạn hãy nghiên cứu kí cho cuộc sống gặp nhiều may mắn hà hạnh phúc hơn.

Có thể bạn quan tâm, hãy tham khảo những thông tin sau:

chung cu Lac Hong Ngoai Giao Doan.

 

 

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status