Mở bán 100 căn hộ cuối cùng dự án Thang Long Number One
x
Trang chủ » Mở bán 100 căn hộ cuối cùng dự án Thang Long Number One

Mở bán 100 căn hộ cuối cùng dự án Thang Long Number One

Ngày đăng bài: 31/12/2015

Sau đợt mở bán thành công cuối tháng 2/2014, để tri ân khách hàng, Sàn giao dịch BĐS Viglacera tiếp tục mở bán 100 căn hộ còn lại dự án Thang Long Number One với nhiều ưu đãi.

 

Chung cư Thăng Long Number One
Dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để kịp bàn giao vào Quý II năm nay

Thang Long Number One được đánh giá là một trong những dự án có vị trí và cảnh quan đẹp tại Hà Nội. Dự án gồm 2 tòa nhà cao 40 tầng, cung cấp hơn 1.000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, dịch vụ Thang Long Mall diện tích 11.000m2 đặt tại 3 tầng đế của tòa nhà với đầy đủ tiện ích như: thương mại, nhà hàng, siêu thị, trường mầm non, bể bơi, spa, phòng tập… Dự kiến Thang Long Mall sẽ đi vào hoạt động trong Quý III/2014.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa, đối diện Big C Thăng Long, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường THCS Amsterdam và các công viên, hồ điều hòa ở 3 mặt của dự án. Thang Long Number One còn được thiết kế xây dựng với các tiêu chí cao về độ an toàn và thông minh. Chính bởi những ưu thế vượt trội này, gần 90% căn hộ tại dự án đã được bán hết. Dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để kịp bàn giao vào Quý II năm nay. 

Chủ đầu tư cho biết, căn hộ trên có giá bán từ 2,6 tỷ đồng. Khách mua sẽ được chiết khấu 30 triệu đồng, 15 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận thêm 1 ipad mini retina.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status