Mùa đông ấm áp tại Times City
x
Trang chủ » Mùa đông ấm áp tại Times City

Mùa đông ấm áp tại Times City

Ngày đăng bài: 04/01/2016

 

Mùa đông này bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cảm giác ấm áp, thư thái tại Bể bơi bốn mùa Times City, cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

 

 Mùa đông này bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cảm giác ấm áp, thư thái tại Bể bơi bốn mùa Times City, cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.  Le_cat_bang_khai_truong_mam_non_Vinschool_tai_Khu_do_thi_Times_City  Đây chính là món quà tri ân của chủ đầu tư Vingroup dành tặng cư dân tại các khu đô thị do Tập đoàn phát triển. Đi vào hoạt động ngày 1/12/2013, Cụm bể bơi tại Times City là cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến gần 4000 m2.  Với quy mô rộng lớn vào bậc nhất Việt Nam, Cụm bể bơi bốn mùa tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), được chia thành 3 bể: Người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, chiều dài bể bơi người lớn lên đến 56m, dài hơn 6m so với tiêu chuẩn của bể thi đấu Olympic.  be-boi-timescity  Ngay sát bể bơi người lớn rộng 1.400 m2 là bể bơi thiếu niên với chiều sâu 0,9m và bể bơi trẻ em sâu 0,5m. Cả ba bể này được kết nối liên hoàn với nhau tạo nên một không gian rộng lớn. Cả gia đình từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể vui chơi thỏa thích tại đây.  Các cư dân tại Times City đặc biệt thích thú với “món quà” này từ nhà đầu tư. Không gian luôn được sưởi ấm, cộng với việc nước trong bể cũng được giữ ấm hoàn toàn bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại, các cư dân tại đây sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước cả bốn mùa trong năm.  be-boi-timescity-1  Việc Vingroup đưa Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam tại chung cư Times City vào hoạt động với phương thức phục vụ miễn phí cho cư dân, chính là sự thể hiện nỗ lực chia sẻ, đồng hành với khách hàng. Đồng thời đây chính là sự cam kết nâng cao chất lượng sống, chất lượng phục vụ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes – Times City – một trong những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.  giai-tri-times-city-4  Những dịch vụ tại chung cư Times City luôn được xếp vào hàng đẳng cấp như hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại VMM Times City được mệnh danh là trung tâm dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, ở đó bạn có thể tìm thấy mọi thứ, đáp ứng mọi nhu cầu.


Mùa đông này bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cảm giác ấm áp, thư thái tại Bể bơi bốn mùa Times City, cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.
Le_cat_bang_khai_truong_mam_non_Vinschool_tai_Khu_do_thi_Times_City
Đây chính là món quà tri ân của chủ đầu tư Vingroup dành tặng cư dân tại các khu đô thị do Tập đoàn phát triển. Đi vào hoạt động ngày 1/12/2013, Cụm bể bơi tại Times City là cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến gần 4000 m2.
Với quy mô rộng lớn vào bậc nhất Việt Nam, Cụm bể bơi bốn mùa tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), được chia thành 3 bể: Người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, chiều dài bể bơi người lớn lên đến 56m, dài hơn 6m so với tiêu chuẩn của bể thi đấu Olympic.
be-boi-timescity
Ngay sát bể bơi người lớn rộng 1.400 m2 là bể bơi thiếu niên với chiều sâu 0,9m và bể bơi trẻ em sâu 0,5m. Cả ba bể này được kết nối liên hoàn với nhau tạo nên một không gian rộng lớn. Cả gia đình từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể vui chơi thỏa thích tại đây.
Các cư dân tại Times City đặc biệt thích thú với “món quà” này từ nhà đầu tư. Không gian luôn được sưởi ấm, cộng với việc nước trong bể cũng được giữ ấm hoàn toàn bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại, các cư dân tại đây sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước cả bốn mùa trong năm.
be-boi-timescity-1
Việc Vingroup đưa Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam tại chung cư Times City vào hoạt động với phương thức phục vụ miễn phí cho cư dân, chính là sự thể hiện nỗ lực chia sẻ, đồng hành với khách hàng. Đồng thời đây chính là sự cam kết nâng cao chất lượng sống, chất lượng phục vụ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes – Times City – một trong những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.
giai-tri-times-city-4
Những dịch vụ tại chung cư Times City luôn được xếp vào hàng đẳng cấp như hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại VMM Times City được mệnh danh là trung tâm dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, ở đó bạn có thể tìm thấy mọi thứ, đáp ứng mọi nhu cầu.

 

Đây chính là món quà tri ân của chủ đầu tư Vingroup dành tặng cư dân tại các khu đô thị do Tập đoàn phát triển. Đi vào hoạt động ngày 1/12/2013, Cụm bể bơi tại Times City là cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến gần 4000 m2.

 

Với quy mô rộng lớn vào bậc nhất Việt Nam, Cụm bể bơi bốn mùa tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), được chia thành 3 bể: Người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, chiều dài bể bơi người lớn lên đến 56m, dài hơn 6m so với tiêu chuẩn của bể thi đấu Olympic.

 

be-boi-timescity

 

Ngay sát bể bơi người lớn rộng 1.400 m2 là bể bơi thiếu niên với chiều sâu 0,9m và bể bơi trẻ em sâu 0,5m. Cả ba bể này được kết nối liên hoàn với nhau tạo nên một không gian rộng lớn. Cả gia đình từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể vui chơi thỏa thích tại đây.

 

Các cư dân tại Times City đặc biệt thích thú với “món quà” này từ nhà đầu tư. Không gian luôn được sưởi ấm, cộng với việc nước trong bể cũng được giữ ấm hoàn toàn bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại, các cư dân tại đây sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước cả bốn mùa trong năm.

 

be-boi-timescity-1

 

Việc Vingroup đưa Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam tại chung cư Times City vào hoạt động với phương thức phục vụ miễn phí cho cư dân, chính là sự thể hiện nỗ lực chia sẻ, đồng hành với khách hàng. Đồng thời đây chính là sự cam kết nâng cao chất lượng sống, chất lượng phục vụ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes – Times City – một trong những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

 

giai-tri-times-city-4

 

Những dịch vụ tại chung cư Times City luôn được xếp vào hàng đẳng cấp như hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại VMM Times City được mệnh danh là trung tâm dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, ở đó bạn có thể tìm thấy mọi thứ, đáp ứng mọi nhu cầu.

 

Có thể nói, việc sử hữu căn hộ chung cư Times City cao cấp luôn là niềm ao ước của mọi gia đình tại Hà Nội bởi tại đây bạn và gia đình được hưởng một cuộc sống trọn vẹn vàtiện nghi mà không có một khu đô thị nào có thể mang lại.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status