Căn hộ chung cư giải quyết vấn đề mưa lũ ngập lụt hiệu quả
x
Trang chủ » Mưa lớn, ngập lụt sẽ buộc chủ đầu tư căn hộ chung cư nâng cao chất lượng hơn

Mưa lớn, ngập lụt sẽ buộc chủ đầu tư căn hộ chung cư nâng cao chất lượng hơn

Ngày đăng bài: 26/05/2016

Ngày 25/5/2016, Hà Nội mưa lớn. Nhiều vùng thuộc khu Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Thăng Long  có tình trạng ngập lụt kéo dài đến sáng hôm nay vẫn chưa hết. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia đây lại là cơ hội tốt cho những ai có nhu cầu mua căn hộ chung cư five star kim giang  xem xét lại vị thế của căn hộ trước các biến động thiên tai không mong muốn.

chon can ho chung cu tranh ngap lut cho chu ho

Đánh giá giá trị của căn hộ chung cư dựa trên nhiều yếu tố. Trước tình trạng biến động thời tiết theo chiều hướng bất lợi, theo dự đoán, sẽ xảy ra thường xuyên hơn trong những năm tới, tạo ra những yêu cầu khắt khe hơn của người tiêu dùng khi chọn lựa căn hộ.

Có những vùng như Thanh Xuân, Hà Đông,…cho đến sáng 26/5-sau 1 ngày vẫn chưa thoát hết nước. Cả thành phố Hà Nội như tan hoang hơn sau đợt mưa ngập, lụt lội ấy. Người dân đùa nhau, gọi Hà Nội là Hà Lội. Bài toán cấp thoát nước chưa giải quyết xong. Lại đặt ra một bài toán khác cho chủ căn hộ, làm sao để căn hộ chung cư cao cấp giải quyết được các vấn đề nan giải mang tính dự đoán trong thời gian tiếp theo.

chọn căn hộ chung cư tranh ngập lụt cho chủ hộ

Với sự hủy hoại môi trường của con người, chắc chắn, trong tương lai, đô thị của chúng ta sẽ còn phải đối mặt với nhiều thiên tai và biến động bất thường của thiên nhiên.

Căn hộ chung cư cao cấp cần phải nâng tầm giải quyết các vấn đề như cấp thoát nước; xử lí nhanh các “tàn dư”, “dấu tích” sau những biến động bất thường như ngày 25/5 vừa qua.

Nhiều người dân ở nhà đất nền bị động trước những tác động của thời tiết. Đặc biệt, các hộ gia đình tại những vùng trũng như khu Đại học Hà Nội- Thanh Xuân, khu Nam Thăng Long…sau khi bị lụt lội ngập vào cả diện tích căn hộ và bị động chờ đợi nước rút như thế…chắc chắn sẽ có ý định mua căn hộ chung cư cao cấp

tin tuc bat dong san trong thoi gian qua

Bởi lẽ, ít nhất, tại thời điểm này, ở nhà cao tầng, trong khu căn hộ  Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn cao cấp sẽ không bị động trước những tác động bất thường của thiên nhiên như vậy. Các yếu tố như ngập lụt, hệ thống cấp thoát nước nhanh nhạy và thông minh, đã được các chủ đầu tư tính toán ngay từ khi có quyết định xây dựng

Mặc dù có những thế mạnh như vậy, nhưng chắc chắn, việc chọn lựa khu chung cư cao cấp nào để mua căn hộ của người dân sẽ có những yêu cầu cao hơn.  Không chỉ đồng bộ về hệ thống xử lí nước và phòng cháy chữa cháy, mà còn đặt căn hộ chung cư cao cấp ấy trên tổng thể hệ thống giao thông khi có bất cập xảy ra.

Mưa lớn, lũ quét không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng tâm lí “phòng còn hơn chữa” của người dân lại đặt ra bài toán cho các chủ thầu xây dựng và nhà đầu tư Aqua Spring 282 Nguyen Huy Tuong trong những dự án tiếp theo.

Bản thân người mua  cũng cần tính toán đến các vấn đề này khi quyết định mua căn hộ. Còn các chủ thầu xây dựng cần nâng cấp tầm nhìn xây dựng để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các chủ hộ tương lai

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status