Mua nhà tháng ngâu có những lợi thế gì?
x
Trang chủ » Mua nhà tháng ngâu có những lợi thế gì?

Mua nhà tháng ngâu có những lợi thế gì?

Ngày đăng bài: 31/01/2016

 

Nhiều lựa chọn phong phú

Bắt đầu bước vào tháng 8 dương lịch, một loạt các dự án được đánh giá là “hot” trên thị trường rầm rộ ra hàng. Đầu tiên phải kể đến là sự ra hàng toà CT3 thuộc dự án Eco-Green City. Eco-Green City được nhiều người biết đến trong thời gian tháng 6 và tháng 7 vừa qua khi 500 căn hộ cao cấp đã bán hết  chỉ trong vòng 1 tháng. Toà tháp CT3 được đánh giá là tòa view tuyệt đẹp, trong đó hướng đông nam nhìn trực diện với khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng tây nam nhìn ra công viên Chu văn An rộng lớn. Nhiều khách hàng đánh giá, chỉ cần vài năm nữa, khi công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park đi vào hoạt động, Eco-Green City sẽ nằm trong một quần thể quy hoạch hiện đại với không gian cảnh quan tuyệt đẹp mà không có dự án nào có được.

 

Chung cư Eco Green City

Chung cư Eco Green City

Ngoài Eco-Green City, hàng loạt dự án căn hộ tại Hà Nội không ngần ngại bung hàng trước tháng ngâu. Có thể kể đến như căn hộ Goldmark City do Công ty CP Xây dựng và địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư, chung cư Hateco Hoàng Mai ngay cạnh Công viên Yên Sở, Dự án CT1A Nghĩa Đô, CT1B Nghĩa Đô, dự án Five Star Kim Giang

Bên cạnh các dự án chung cư, các dự án liền kề, nghỉ dưỡng cũng rục rịch chọn điểm rơi trong tháng ngâu như BIM  Group với dự án Lotus Residences – tại Quảng Ninh. Tập đoàn LDG Group với dự án Condotel Grand World Phú Quốc…

 

Ưu đãi “khủng”

Đang là dự án hot, nhưng ra hàng đúng dịp ngâu nên chủ đầu tư Eco-Green City không ngần ngại ra một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, toàn bộ các căn hộ Eco-Green City được giao dịch trong tháng ngâu sẽ được tặng hệ thống điều hoà Daikin, cụ thể: căn 2 phòng ngủ được tặng 3 điều hoà, căn 3 phòng ngủ được tặng 4 điềuhoà.

Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đơn vị phân phối các dự án này cho biết: “Với những dự án có giao dịch tốt như Eco-Green City thì cơ hội khuyến mãi gần như là không có, tuy nhiên, chính nhờ dịp ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách chính sách ưu đãi thành ra khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ 2”

Ngoài Eco-Green City, một số dự án khác cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như chung cư Hateco Hoàng Mai…

Không chỉ dễ dàng quyết các chính sách khuyến mãi, các chủ đầu tư cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng. Một số chủ đầu tư cho biết, do một số khách hàng muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng đầu tháng ngâu nên họ sẵn sàng chiều khách bằng cách lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn. Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cũng cho biết, tâm lý kiêng kỵ mua nhà trong tháng ngâu của khách hàng gần đây đã không nặng nề như trước. Vì thế, trong tháng 7 Âm lịch của vài năm trở lại đây, đơn vị này luôn có những nguồn hàng tốt để mở bán, với những chương trình ưu đãi hấp dẫn và kết quả bán hàng rất tốt, thậm chí doanh thu cao nhất năm.

Có lẽ chính sự chuẩn bị tốt từ nguồn sản phẩm, chính sách bán hàng, các chương trình, chính sách ưu đãi… dành riêng cho mùa ngâu nên giao dịch mùa ngâu năm nay được dự đoán sẽ rất sôi động.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status