Năm 2015 thị trường bất động sản Hà Nội chung cư cao cấp bùng nổ
x
Trang chủ » Năm 2015 thị trường bất động sản Hà Nội chung cư cao cấp bùng nổ

Năm 2015 thị trường bất động sản Hà Nội chung cư cao cấp bùng nổ

Ngày đăng bài: 03/01/2016

Hà Nội: Chung cư cao cấp lấn át chung cư giá rẻ

Thống kê chưa đầy đủ từ những dự án đang tiến hành xây dựng và bán hàng, tổng số lượng căn hộ cao cấp tại Hà Nội 14.712 căn đến từ 9 dự án. Nhưng trong số này, nhiều dự án cũng đã bán thành công phần lớn số lượng căn hộ.

 

thi truong bds

 

Đáng chú ý nhất trên thị trường trong những tháng qua là 2 dự án căn hộ cao cấp Goldmark City của Việt Hân và Park Hill của Vingroup. Quy mô của cả hai dự án khu chung cư cao cấp này đều lớn.

Dự án Park Hill được chủ đầu tư tiến hành xây dựng tại phía Đông Nam Thủ Đô với mật độ xây dựng khá thấp, lối kiến trúc xanh thấp hướng tới không gian sống vừa hiện đại và gần gũi thiên nhiên. Còn Goldmark City được xây dựng ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô với những tòa chung cư trọc trời.

Goldmark City và Park Hill là 2 dự án chung cư cao cấp cung cấp nhiều sản phẩm ra thị trường nhất hiện tại với tổng cộng khoảng 9200 căn hộ. Trong đó, Goldmark City có gần 5000 căn, dự án được công bố đã giao dịch thành công 1.200 căn hộ, chủ yếu tới từ 4 tòa chung cư đang xây dựng từ tầng từ 11 tới 15. Park Hill cũng đang được đẩy mạnh tiêu thụ khi phần lớn các căn hộ thuộc tòa Park 3, Park 5 đã được bán, chủ đầu tư hiện đang bán tòa Park 7 và Park 8.

Bên cạnh đó, một số dự án căn hộ cao cấp khác cũng đang được khách hàng quan tâm như Imperia Garden tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng, dự án này cũng có nguồn cung lên tới hàng nghìn căn. Các căn hộ của tòa 29 tầng phần lớn cũng đã được đặt mua và đơn vị này hiện phân phối đang bung hàng ra thị trường từ tòa 35 tầng; Dự án Tràng An Complex ở số 1 Phùng Chí Kiên cũng có tổng cộng 800 căn hộ…

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status