Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án
x
Trang chủ » Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án

Ocean Group hợp tác bán hàng với Siêu thị Dự án

Ngày đăng bài: 30/12/2015

Trong muôn vàn khó khăn của thị trường bất động sản, việc các chủ đầu tư, nhà phân phối liên kết với nhau trở thành động lực thúc đẩy thị trường bất động sản, trong đó sự hợp tác giữa Ocean Group và Siêu thị dự án Bất động sản (STDA) là ví dụ điển hình.

tin tuc bat dong san, bat dong san, thi truong bat dong san

Bên cạnh những thương hiệu đình đám trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Ocean Group là cái tên không mấy xa lạ. Ngoài những thành công không nhỏ đã đạt được, Ocean Group tiếp tục nỗ lực vươn lên trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành và đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Tập đoàn Đại Dương xác định chiến lược kinh doanh: lấy đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, tài chính, truyền thông và thương mại thực phẩm là các mảng kinh doanh cốt lõi. Trong đó mảng đầu tư bất động sản đã có những bước nhảy vọt, từng bước đưa ra những sản phẩm được đánh giá cao như căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn…với số vốn đầu tư lớn, tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Quảng Ninh…

tin tuc bat dong san, bat dong san, thi truong bat dong san

Là một đơn vị phân phối hoạt động khá lâu trong ngành, chính thức ghi dấu tên tuổi khoảng hơn 2 năm trở lại đây, Siêu thị Dự án (STDA) đã trở thành thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản. Những dự án được STDA phân phối đều được khách hàng tích cực đón nhận. Bởi, nghiên cứu, định hướng thị trường, phân phối, tiếp thị, … bất động sản là thế mạnh của STDA.

Từ mối lương duyên sẵn có, ngay từ đầu năm 2014, Ocean Group và Siêu thị dự án bất động sản đã có những bước tiến tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, lâu dài. Khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác đó là việc Ocean Group đã lựa chọn Siêu thị dự án là đơn vị phân phối độc quyền dự án Starcity Lê Văn Lương do Ocean Group làm chủ đầu tư.

Trước khi hợp tác với chủ đầu tư Ocean Group, Siêu thị dự án đã từng có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với chủ đầu tư như: Công ty TNHH Khải Hưng, Công ty CP May Thăng Long, Công ty CP đầu tư hải Phát,… cùng các ngân hàng lớn như Việt Á, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội MB Bank, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, …

Ở thời điểm hiện tại, Starcity Lê Văn Lương được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo, duy nhất của những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp từ 50m2 – 152m2, có thể vào ở ngay tại vị trí vàng Trung Hòa – Nhân Chính.

Sở hữu một trong những địa thế đẹp nhất tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, chung cư StarCity Lê Văn Lương được thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn với phong cách hiện đại, đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín trong tòa nhà: bể bơi, spa, nhà hàng, phòng đọc sách, nhà trẻ,… đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp không khác gì khách sạn 4 sao.

Siêu thị dự án bất động sản tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu giấy – Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền dự án này, lễ giới thiệu dự án sẽ diễn ra vào ngày 1/3/2014.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status