Phong cách thiết kế nội thất kiểu tân cổ điển
x
Trang chủ » Phong cách thiết kế nội thất kiểu tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất kiểu tân cổ điển

Ngày đăng bài: 20/01/2016

Khi muốn có một không gian được thiết kế giao hòa giữa sắc thái hiện đại và cổ điển thì đó là lúc sử dụng phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. đây chính là phong cách thường được nhớ đến với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cùng đẳng cấp quý phái.

Sang trọng với phong cách tân cổ điển

thiet-ke-noi-that-1

Không gian tân cổ điển sang trọng

Không kể thiết kế nội thất mà những kiểu thiết kế từ thời trang đến kiến trúc, đồ dùng nếu chọn lựa kiểu tân cổ điển đều thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Nguyên do là phong cách này được hình thành trong giới quý tộc châu Âu và chỉ giới quý tộc mới sử dụng. Hiện tại, phong cách này được phổ biến hóa tuy nhiên hầu hết, thiết kế tân cổ điển vẫn dành cho những ai có sự đầu tư lớn.

Thiết kế nội thất kiểu tân cổ điển

Kết hợp giữa nét đẹp của hiện đại và sang trọng của giới quý tộc cổ điển nên không gian của phong cách này sử dụng màu sắc đa dạng và có kết hợp hài hào để nổi bật được sắc thái sang trọng. Màu sắc chung thường là màu nhạt màu trầm để nổi bật sức sống của đồ dùng. Màu sắc của đồ dùng vì thế ấn tượng hơn với chất liệu như da, da bò, kim loại, chất liệu vải cao cấp…

thiet-ke-noi-that-2

Quý phái và đẳng cấp với không gian tân cổ điển

Khi thiết kế không gian với phong cách tân cổ điển chú trọng hoa văn và đường nét. Hoa văn thường được điêu khắc, tạo hình tỉ mỉ, đường nét uốn lượn mềm mại. Thiết kế trần nhà hay thiết kế cửa ra vào, cửa sổ đều được tạo hình tỉ mỉ với những hình ảnh hoa văn tân cổ sống động. Hoa văn xuất hiện dều đặn tong không gian và được chú trọng với những chủ đề riêng.

thiet-ke-noi-that-3

Phòng khách và phòng ăn sang trọng

Với đồ dùng nội thất sử dụng thì có đồ dùng nội thất tuân theo phong cách này riêng biệt. Thiết kế ghế sofa tân cổ điển, hay những tấm rèm kiểu cách cổ điển, bàn trà tỉ mỉ…trong phòng khách hay giường ngủ với kiểu cách uốn cong, hoa văn tinh xảo trong phòng ngủ…Bên cạnh đó là hệ thống đèn trang trí sang trọng được sử dụng như đèn chùm, điền thả kiểu cách…Đặc biệt là đèn chùm. Vì đây chính là loại đèn mang đến sự đẳng cấp thường xuất hiện trong phong cách quý tộc châu Âu thời trước.

Đồ dùng trang trí cũng phong phú và mang đến sự kiểu cách. hoa văn hay họa tiết từ đồ dùng đều được chú trọng. Với tranh treo tường chủ đề thường thể hiện nét đẹp riêng với sự ấn tượng, nét vẽ của thời kỳ quý tộc thế kỷ trước.

Trong không gian tân cổ điển, nét hiện đại được thể hiện qua những thiết bị đồ dùng hiện đại thay thế kiểu dáng cổ điển ngày xưa. Vì thế sự pha trộn này vừa mang đến nét sang trọng trong phong cách cổ điển vừa tiện nghi với phong cách hiện đại.

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status