Mặt bằng đa dạng, phong phú sự lựa chọn của Phú Mỹ Complex
x
Trang chủ » Phú Mỹ Complex: Mặt bằng đa dạng, phong phú lựa chọn cho cư dân tương lai

Phú Mỹ Complex: Mặt bằng đa dạng, phong phú lựa chọn cho cư dân tương lai

Ngày đăng bài: 20/05/2016

Không chỉ nổi lên với vị trí tiện ích và đắt giá nhất khu Đoàn Ngoại Giao, chung cu Phu My Complex còn nổi bật lên với nhiều sự chọn lựa hấp dẫn về mặt bằng căn hộ cho các chủ hộ trong tương lai

can ho cao cap phu my ngoai giao doan

Với một dự án chung cư căn hộ cao cấp, không thể không đặt chúng dưới mọi góc độ để đánh giá cho chuẩn xác về giá trị đích thực của khu căn hộ chung cư đó

Trên thực tế, trong số các quy chuẩn làm nên giá trị của căn hộ như : Vị trí đắc địa, Tiện ích vượt trội, Gía trị phong thủy, Chất lượng nội thất, Thiết kế tinh tế…thì yếu tố Đa dạng sự chọn lựa về mặt bằng cũng làm nên giá trị cốt lõi của căn hộ đó.

mat bang Phu My Complex.1

Điều đó là hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ, nếu bản thân người tiêu dùng rất thích không gian sống cùng các giá trị tiện ích trên, mà nhu cầu sử dụng căn hộ không thích hợp: hoặc rộng quá, hoặc chật chội quá so với nhu cầu sử dụng của gia chủ, thì đó cũng làm nên sự bất tiện, và làm mất đi “cơ số” các khách hàng tiềm năng của chủ đầu tư

 

Nắm bắt tình hình đó, mà Phú Mỹ Complex đã linh hoạt các sự lựa chọn, bằng việc tạo ra đa dạng các diện tích căn hộ, giúp các chủ hộ có thể thoải mái lựa chọn không gian sống và diện tích căn hộ thích hợp cho gia đình mình.

mat bang Phu My Complex.11

Phú Mỹ Complex có thiết kế 10 căn hộ trên một mặt sàn, mỗi căn hộ chung cư five star kim giang  là một cách bố trí nội thất, cấu trúc không gian riêng, diện tích linh hoạt tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Điều này sẽ tạo ra không gian thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chung và riêng của chủ hộ.

mat bang Phu My Complex

Với 8 thang máy được bố trí thuận tiện, bao gồm: 5 tháng khách, 2 thang dành cho khối văn phòng , khu thương mại và 1 thang hàng, Phú Mỹ Complex đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại, trao đổi hàng hóa và dịch vụ của các cư dân, các hành khách, các đối tác của khu căn hộ chung cư cao cấp tiện ích 5 sao này.

mat bang Phu My Complex.10

Với diện tích xây dựng là 1.828 m2, thiết kế 35 tầng và 3 tầng hầm để xe, Phú Mỹ Complex còn có các diện tích căn hộ đa dạng: 86m2, 101m2, 109m2, 121m2.

 

Cùng quan sát các mặt bằng tầng điển hình của khu căn hộ ( Xem thêm:chung cu Aqua Spring Nguyen Huy Tuong) đắc địa nhất khu Đoàn Ngoại Giao này để có những lựa chọn thông thái cho gia đình.

mat bang Phu My Complex.8

 

Chung-cu-Phu-My-Complex-N01-T4-Ngoai-Giao-Doan-07

mat bang Phu My Complex.4

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status