SHB tài trợ 450 tỷ đồng để xây dựng Chung cư Taseco Complex
x
Trang chủ » SHB tài trợ 450 tỷ đồng để xây dựng Chung cư Taseco Complex

SHB tài trợ 450 tỷ đồng để xây dựng Chung cư Taseco Complex

Ngày đăng bài: 07/03/2016

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ tài trợ 450 tỷ đồng cho CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) để xây dựng chung cư Taseco Complex (NO3-T2) tại khu Đoàn Ngoại giao Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) là ngân hàng chính cho vay mua các dự án của Taseco. 2 bên vừa hợp đồng hợp tác toàn diện tài trợ vốn cho dự án  chung cư Chung cư Taseco Complex Ngoại Giao Đoàn với tổng số tiền tài trợ cho chủ đầu tư dự án 450 tỷ đồng.

SHB tai tro von cho du an chung cu Taseco Complex

Ngoài ra, SHB cũng đã ký hợp đồng tài trợ vốn cho nhà thầu thi công dự án và hợp đồng cam kết tài trợ vốn cho khách hàng mua căn hộ với ưu đãi đặc biệt về  lãi suất trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản do Ngân hàng Nhà nước chủ trì, góp phần giải quyết khó khăn cho ngành xây dựng và lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Dự án chung cư Taseco Complex thuộc tổng thể dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn do Taseco làm chủ đầu tư. Là tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp với khu trung tâm thương mại, dự án Taseco Complex Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trên khu đất diện tích khoảng 3.000m2, diện tích xây dựng 1525m2, tổng diện tích sàn 47.275m2, công trình cao 31 tầng nổi và 02 tầng hầm với 270 căn hộ.

 Với những điểm cộng từ không gian sống cho đến vị trí đắc địa Phía Tây Hồ Tây, liền kề với khu đô thị Starlake, kết hợp với tiện ích hoàn hảo như hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym, khu Spa, nhà trẻ, khu vui chơi, sân thể thao, phòng khám bệnh, trường học, siêu thị cùng hệ thống tầng hầm để xe rộng rãi, hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống, sảnh tiếp đón khách sạn sang trọng…đem lại cho chung cư Taseco Complex nhiều lợi ích và ưu thế, dự án hứa hẹn sẽ là một trung tâm hành chính – văn hóa – xã hội của đất nước trong một tương lai không xa.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã từng tham gia tài trợ vốn cho nhiều dự án lớn và chủ động lựa chọn công trình, dự án lớn, trọng điểm để triển khai đề án có hiệu quả tốt nhất. Trong dự án Taseco Complex, SHB tham gia tài trợ vốn tín dụng xây dựng công trình cho chủ đầu tư TASECO, nhà thầu LanMark và hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ vay với lãi suất ưu đãi. Mọi thắc mắc về chính sách cho vay của SHB quý vị vui lòng liên hệ Mr. Toản 0904 508 222 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các dự án thuộc khu Ngoại Giao Đoàn

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status