Hàng loạt dự án được mở bán rầm rộ tại thị trường BĐS Hà Nội
x
Trang chủ » So sánh giá hàng loạt dự án đang mở bán rầm rộ tại Hà Nội

So sánh giá hàng loạt dự án đang mở bán rầm rộ tại Hà Nội

Ngày đăng bài: 04/03/2016

Đầu năm năm 2016, thị trường bất động sản tiếp tục xu hướng duy trì ổn định, lượng giao dịch có mức tăng trưởng khá so với thời điểm năm 2015.
2 tháng đầu năm 2016 cùng với các dự án nhà ở tầm trung tiếp tục được chào bán, các công trình nhà ở hạng sang cũng được nhiều chủ đầu tư ra mắt các nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.

Chung cu vien kiem sat - Ecolife Tay Ho -8- tien do-hinh anh thuc te

Các dự án được mở bán tập trung ở các khu vực quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm. Trong đó thể kể đến các công trình tiêu biểu như FLC Complex 36 Phạm Hùng,dự án chung cư Five Star số 2 Kim Giang, chung cư Paragon Phạm Hùng, dự án Chung cư Ngoại Giao Đoàn thuộc khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đặc điểm chung của các dự án được mở bán trong đợt này là đều có vị trí thuận tiện, diện tích căn hộ đa dạng đáp ứng được cả những nhu cầu của những khách hàng khó tính và phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách vay vốn ưu đãi cho khách hàng.

Chung cư Five Star Kim Giang

 

Do thị trường bất động sản có chuyển biến tích cực nên giá nhà ở trong trong 2 tháng đầu năm 2016 tương đối ổn định, một số dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, thi công đúng tiến độ cam kết, giá chào bán tăng nhẹ, không có các giao dịch bán cắt lỗ, thoái vốn của các nhà đầu tư trên thị trường.

Phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong thời điểm gần đây, giá chuyển dịch từ 30 – 40 trđ/m2, được mở bán ở các dự án khu vực phía Tây. Phân khúc nhà ở trung cấp cũng có một số dự án đang đượcmở bán nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội, dọc theo tuyến vành đai 3 với giá dao động tầm 25 trđ/m2.

Còn với phân khúc bất động sản giá rẻ, các dự án căn hộ mới thường nằm thuộc khu vực ven ngoại thành, nằm rải rác ở các quận như Hoài Đức, Hà Đông, Hoàng Mai, dọc Đại lộ Thăng Long với giá dao động từ 14-18 trđ/m2.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status