Tập đoàn đầu tư và phát triển Việt Nam VID Group
x
Trang chủ » Tập đoàn đầu tư và phát triển Việt Nam VID Group

Tập đoàn đầu tư và phát triển Việt Nam VID Group

Ngày đăng bài: 04/01/2016

Địa chỉ: 115 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

VPGD: Tầng 11 Toà tháp A Sky City, 88 Phố Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tel: 04.32484282 – Fax: 04.32484283
Email: vanphong@vidgroup.com.vn

Tập đoàn đầu tư và phát triển Việt Nam VID Group

 

Năm 2006 Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam VID Group chính thức được thành lập dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc. Bằng những bước đi vững chắc của mình, chỉ trong một thời gian ngắn, VID Group đã vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại để trở thành một trong những nhà đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp có quy mô và uy tín của Việt Nam.

 

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc VID Group

 

Ban đầu Tập đoàn có 6 thành viên. Từ năm 2006 đến nay, số thành viên trong VID Group phát triển lên 12 công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, thu hút đầu tư, cung ứng các dịch vụ và thực hiện các dự án bất động sản. Nếu như trước đây, hoạt động của VID Group chỉ gói gọn trong phạm vi thành phố Hà Nội thì đến năm 2007, các công ty con của VID Group đã có mặt và hoạt động rất tốt tại 7 tỉnh và thành phố khác nhau của miền Bắc Việt Nam, bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định.

 

Bên cạnh mảng hoạt động chính là đầu tư cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư, Tập đoàn đã mở rộng thêm hoạt động sang lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phụ trợ bao gồm dịch vụ tư vấn hỗ trợ đầu tư, dịch vụ tư vấn thiết kế và dịch vụ bảo vệ nhằm tạo thuận lợi nhiều hơn nữa cho các khách hàng của Tập đoàn và là cơ sở để tăng nguồn thu về dài hạn cho công ty.

 

Nhờ tập trung xây dựng các công ty thành viên ngay từ những năm đầu và bằng những bước đi vững chắc của mình, VID Group đã vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại để trở thành một trong những nhà đầu tư hạ tầng KCN có quy mô và uy tín của Việt Nam. Tính đến năm 2009, VID Group đã là chủ đầu tư của 9 khu công nghiệp khác nhau bao gồm :

– Khu công nghiệp Quang Minh: 344,4 ha (Hà Nội)

– Khu công nghiệp Hà Nội- Đài Tư: 40 ha (Hà Nội)

– Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai: 150 ha (Hà Nội)

– Khu công nghiệp Đồng Văn II : 263 ha (Hà Nam)

– Khu công nghiệp Nam Sách: 63 ha (Hải Dương)

– Khu công nghiệp Phúc Điền: 87 ha (Hải Dương)

– Khu công nghiệp Tân Trường: 240 ha (Hải Dương)

– Khu công nghiệp Minh Quang: 355 ha (Hưng Yên)

– Cụm công nghiệp xe máy Lifan: 15 ha (Hưng Yên)

Bên cạnh việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp, VID Group còn tập trung đầu tư vào các khu dân cư phục vụ cho các khu công nghiệp này. Các khu dân cư và dịch vụ này bao gồm :

– Khu dân cư và dịch vụ phục vụ công nhân KCN Nam Sách: 28 ha (Hải Dương)

– Khu dân cư và dịch vụ phục vụ KCN Đồng Văn: 48 ha (Hà Nam).

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực đầu tư như trên, trong thời gian 2006-2008, VID Group đã tiến những bước xa hơn khi quyết định đầu tư vào các công trình, dự án bất động sản tại thành phố Hà Nội và một số địa phương lân cận. Dự án toà nhà văn phòng làm việc của VID Group tại 115 Trần Hưng Đạo – Hà Nội, Khu phức hợp toà nhà và văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân,  Khu văn phòng cao cấp tại  đường Kim Mã – Quận Ba Đình- Hà Nội, Trung tâm thương mại và nhà ở tại huyện Mê Linh …hiện đang được gấp rút triển khai. Khi hoàn thiện, các công trình dự án này sẽ góp thêm những điểm nhấn đầy ấn tượng về phong cách kiến trúc, sự tiện nghi cũng như cung cấp thêm cho Thủ đô Hà Nội nhiều diện tích văn phòng loại A, nhiều khu nhà ở sạch đẹp quy mô và hiện đại góp phần tích cực trong việc giải quyết nhu cầu về văn phòng cao cấp, về nhà ở tại Thủ đô và các trung tâm kinh tế khác của đất nước.

Từ một công ty nhỏ ban đầu gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại về mặt bằng sản xuất, sau 12 năm hoạt động, với từng bước đi chắc chắn của mình, VID Group đã phát triển mạnh mẽ thành một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực đầu tư công trình dự án lớn, quan trọng đối với sự phát triển kinh tế nhiều địa phương và đất nước.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status