Tháng 1 âm lịch: đầu tư mạnh vào bất động sản
x
Trang chủ » Tháng 1 âm lịch: đầu tư mạnh vào bất động sản

Tháng 1 âm lịch: đầu tư mạnh vào bất động sản

Ngày đăng bài: 03/02/2016

Những ngày cuối năm các sàn giao dịch trở nên sội động với hàng loạt dự án được chào bán. Tháng 1 âm lịch năm 2016 được dự báo là năm nở rộ của thị trường Bất động sản theo đà phát triển của năm 2015. Thời điểm này được đánh giá là “thời điểm vàng” để đầu tư mạnh vào bất động sản.

 

Thị trường bất động sản tăng trưởng đầu năm 2016

Thị trường bất động sản tăng trưởng đầu năm 2016

Tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường Bất động sản năm 2015, ngay từ những ngày đầu năm 2016 thị trường đã có sự nhập cuộc vô cùng sôi nổi với nhiều dự án được mở bán. Là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất nước, thị trường bất động sản Hà Nội luôn sôi động với hàng loạt các dự án được mở bán. Đặc biệt khi thị trường ấm lên, hàng loạt các dự án cao cấp gây sốt thị trường bất động sản. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như Dự án Ecolife, chung cư five star kim giangchung cư paragon tower phạm hùng, Chung cư Taseco Complex Ngoại giao đoàn , …

Tổng quan chung cư Five Star Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang

Đánh giá về sự tăng trưởng thanh khoản của thị trường, theo nhận định của HoREA, do nhiều nhiều yếu tố tác động. Thời gian qua, nhiều ngân hàng thương mại đã đẩy mạnh cung ứng nguồn vốn đầu tư cho các doanh nghiệp bất động sản và hỗ trợ người mua nhà, tạo niềm tin cho thị trường. Do thời điểm đầu năm Âm lịch thị trường BĐS cũng sẽ được đẩy mạnh bởi nhiều dòng tiền đổ về từ cuối năm âm lịch như tiền thưởng tết, tiền lương cuối năm, tiền kiều hối … cũng góp phần làm cho giao dịch thời điểm đầu năm tăng lên.

ngan hang thuong mai day manh cung ung von dau tu bat dong san- chung cu Five Star Kim Giang

Ngân hàng thương mại đã đẩy mạnh cung ứng vốn đầu tư BĐS

Nhiều nhà đầu tư đang đổ tiền vào BĐS như một kênh đầu tư an toàn là lực đẩy cho thị trường. Tuy nhiên, các yếu tố như vị trí, diện tích, giá cả, tính pháp lý và đặc biệt là uy tín cũng như cam kết đúng tiến độ của chủ đầu tư ngày càng được khách hàng quan tâm. Nhu cầu mua BĐS trên thị trường trong năm mới vẫn còn rất lớn. Khách hàng sẽ càng ngày càng khó tính hơn và sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi các dự án đang nắm bắt xu thế của thì tường đang triển khai nhanh và nhiều hơn so với năm trước. Các chủ đầu tư cần lựa chọn phân khúc phù hợp và dự án để triển khai.

Bước sang năm 2016, thị trường bất động sản luôn trong tâm thế hồ hởi khi đón nhận những tín hiệu về kết quả kinh doanh đầy bất ngờ trong năm 2015. Tràn ngập các báo cáo của nhiều Công ty tư vấn BĐS lớn như Savills hay CBRE là lượng giao đạt mức kỷ lục chưa từng có.

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status