Thị trường bất động sản 2016 nhiều sắc màu rực rỡ
x
Trang chủ » Thị trường bất động sản 2016: nhiều sắc màu

Thị trường bất động sản 2016: nhiều sắc màu

Ngày đăng bài: 22/04/2016

Với sự mở rộng thị trường , mở rộng mối quan hệ trong và ngoài nước, cũng như việc kí kết thành công những hợp đồng thương mại trong các hội nghị lớn trong thời gian vừa qua, đã mở đường cho bất động sản 2016 thêm  nhiều mảng màu rực rỡ.

hình ảnh minh họa chung cưu ngoại giao đoang

Thời gian vừa qua, và đặc biệt là năm 2015, với những biến động bất thường của thị trường như việc khan hiếm nguồn nguyên vật liệu, xảy ra hiện trạng đầu cơ tích trữ sắt, thép…Hay chất lượng thi công, chất lượng các khu căn hộ bị xuống cấp nghiêm trọng hay việc cháy nổ một vài khu chung cư đang trong thời gian hoàn thiện….đã làm ảnh hưởng tiêu cực và gây nên những tác động, những khó khăn chất chồng cho thị trường bất động sản.

Bước sang năm 2016, với những biến chuyển tích cực, có thể nói màu sắc năm nay sẽ rực rỡ hơn vơi những mảng màu sáng ấn tượng.

 1. Vốn FDI vào bất động sản gia tăng và liên tục tăng trưởng

Sự hội nhập mở rộng hợp tác về kinh tế, sẽ dẫn đến làn sóng gia tăng giá bất động sản ở các dự án thuộc khu trung tâm tại các thành phố lớn, điển hình là TP HCM và Hà Nội.

Thêm vào đó, luồng vốn ngoại tệ “rót” vào lĩnh vực bất động sản ngày càng gia tăng, khi Việt Nam gia nhập AEC, TPP và việc kí kết hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu.

Với những tín hiệu khả quan này, sẽ tạo tiền đề vững chắc cho thị trường Bất động sản trong thời gian tới thêm khởi sắc.ảnh

 1. Nhu cầu nhà đất vừa túi tiền là xu thế cốt lõi của thị trường

Trên thực tế, nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp ở nước ta, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng có thu nhập cao đang có xu hướng thừa.

Bởi lẽ, đối với phân khúc thị trường này, đối tượng cần thì hạn chế, mà nguồn cung ứng thì lại dồi dào.

Trong khi đó, phần lớn nhu cầu thật của người Việt vẫn là đất nền giá vừa túi tiền; các căn hộ giá trung bình và nhà cho thuê giá 2,5-5 triệu mỗi phòng.

Do đó, năm 2016 sẽ là năm khó khăn và trì trệ hợp đồng mua,bán  chung cu Phu My của nhiều nhà đầu cơ và đầu tư bị mất tiền do lướt sóng trong phân khúc cao cấp và hạng sang.

Từ đây mở ra một phân khúc thị trường mới, cần thiết với nhu cầu không giới hạn số lượng cho những nhà đầu tư mới.

an toan cho cuôc sống hạnh phuc

 1. Nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp hơn, hiểu biết hơn

Rút kinh nghiệm từ những bậc tiền bối, với những khó khăn và biến động trong thời gian qua. Chắc chắn trong thời gian tới những nhà đầu tư mới, sẽ phải trang bị một vốn kiến thức nhất định cũng như sự tự trang bị những kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cho một ngành nghề liều lĩnh “lành ít dữ nhiều” như việc đầu tư bất động sản.

Điều này khiến cho chi phí bán hàng của các chủ đầu tư chuyên nghiệp gia tăng không ít. Tạo thêm áp lực tìm kiếm những hình thức tiếp thị sản phẩm mới mẻ, sáng tạo hơn.

can ho tang gia

 1. Thị trường trở lên minh bạch và rõ ràng

Thông thường, cách giải quyết “khủng hoảng truyền thông” hoặc có bất cứ vấn đề gì xảy ra đối với vấn đề chất lượng thi công và chất lượng bàn giao căn hộ, các nhà thầu xây dựng và chủ dự án đều chọn cách “im lặng là vàng” hoặc không thì cũng trốn tránh rồi “ỉm” đi mọi việc

Điều này, đã tạo ra không ít sự phản đối của làn sóng dư luận.

Tuy nhiên, hiện nay, thị trường bất động sản chung cu five star đã chịu sự chi phối của sự công khai và minh bạc của các cơ chế quản lý.

Định hướng bất động sản này tạo ra sự minh bạch hơn hẳn giai đoạn những năm 2006-2009 .

Sự minh bạc thể hiện trên trên các mặt sau: rõ ràng về quy hoạch dự án ; thông số chi tiết trên hồ sơ dự án;phương pháp và cách thức bán hàng của các chủ đầu tư …

Nói chung với sự “sàng lọc” của thị trường , sự tiến bộ và những đòi hỏi của chính khách hàng và sự lỗ lực rất nhiều của các nhà quản lý và các cơ quan hữu quan hứa hẹn một diện mạo bất động sản 2016 nhiều “ ánh sáng” .

tin-dung-bat-dong-san

Tất cả những gì thị trường bất động sản 2016 hướng tới là sự minh bạch và rõ ràng hơn về các vấn đề phát sinh có liên quan.

Hướng tới việc đáp ứng đúng, đủ và minh bạch các nhu cầu tiêu dùng của các nhà đầu tư, của các chủ hộ có nhu cầu mua căn hộ chung cu Aqua Spring Nguyen Huy Tuong , của những công ty có mong muốn thuê văn phòng làm việc. Thị trường bất động sản 2016 thật sự sẽ mang “ nắng” về làm đẹp hơn cuộc sống

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status