Thiết kế chung cư đẹp sáng tạo với một số bí quyết
x
Trang chủ » Thiết kế chung cư đẹp sáng tạo với một số bí quyết

Thiết kế chung cư đẹp sáng tạo với một số bí quyết

Ngày đăng bài: 20/01/2016

Thiết kế nội thất chung cư đẹp không phải là điều dễ dàng mà cần nhiều ý tưởng cũng như bố trí sắp xếp khác nhau. Một không gian chung cư được thiết kế đẹp đem đến sự hoàn hảo và niềm yêu thich cũng như hãnh diện cho chủ nhà. Bên cạnh đó, việc tạo nên sự sáng tạo để không gian độc đáo hơn cũng không dễ. Vậy làm sao để thiết kế căn hộ chung cư được đẹp và sáng tạo?

thiet-ke-chung-cu

Nội thất chung cư đẹp

Để thiết kế nội thất cho căn hộ được đẹp, cần chú ý đảm bảo hài hòa và hợp lý giữa các gian phòng. Đặc biệt là không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp – những không gian chung và phòng ngủ- không gian sáng tạo riêng.

Chọn màu sắc rực rỡ cho không gian

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên vẻ đẹp của không gian nội thất. Màu sắc chính là một cách để chủ nhà biến hóa không gian. Màu sắc đa dạng từ gam màu đậm đến màu nóng, màu lạnh đến màu nhạt…Mỗi sự kết hợp màu sắc sẽ tạo nên những sắc thái riêng, khác biệt. Nên chú ý trung hòa giữa gam màu đậm và nhạt để đạt được hiệu quả kết hợp cao hơn. Sử dụng nhiều màu đậm sẽ gây rối loạn màu nhưng nếu sử dụng màu nhạt thì sẽ không có được nhiều điểm nhấn nổi bật. Ví dụ kết hợp màu đỏ với màu trắng hay màu be để giảm độ “nhiệt” của màu đỏ.

thiet-ke-chung-cu-1

Kết hợp nhiều màu sắc

Tạo nhiều đường nét

Kết hợp nhiều đường nét đặc biệt là đường thẳng và đường cong đem lại cho không gian nội thất nhiều sức hút hơn. Những đường thẳng được khéo léo hút mắt kết hợp với đường cong mềm mại là kiểu thiết kế được ưa chuộng. Ví dụ như một chiếc tủ với đường nét cong lên sẽ tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

Kết hợp những đồ dùng có thiết kế độc đáo

Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế đồ dùng nội thất hiện đại, theo nhiều chức năng khác nhau. Hãy tận dụng và kết hợp những thiết kế đồ dùng độc đáo để đem lại nét riêng biệt cho không gian căn hộ chung cư. Ví dụ trong phòng khách có thể chọn một chiếc ghế sofa góc kết hợp với bàn trà thiết kế gấp khúc…

Đồ dùng trang trí đẹp

thiet-ke-chung-cu-3

Tạo ấn tượng bằng đồ dùng trang trí

Đồ dùng trang trí là một trong những yếu tố bạn có thể biến hóa theo ý thích, giúp việc thiết kế, trang trí nội thất được hoàn hảo và có nét riêng biệt, sáng tạo. Có thể có được từ những bức tranh cho đến những bình hoa, chậu hoa, phụ kiện trang trí như tượng điêu khắc, những bức tượng đất…Sự kết hợp đồ dùng trang trí theo nhiều kiểu sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian. Ví dụ chọn tranh với chủ đề ấn tượng trong phòng khách, chủ đề lãng mạn trong phòng ngủ….

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status