Tiện ích cao cấp chung cư Golden West
x
Trang chủ » Tiện ích chung cư Golden West

Tiện ích chung cư Golden West

Ngày đăng bài: 21/03/2016

Khi các dự án chung cư ngày càng được mở bán hàng loạt, vì vậy để tạo ra sự khác biệt so với những chung cư khác. Các chủ đầu tư đều cung cấp những tiện ích nổi trội mà chỉ riêng dự án mình có được. Tiện ích chung cư Golden West là một trong những tiện ích chung cư được đánh giá là có đầy đủ tiện ích sinh hoạt nhất cho cư dân. 

Print

Tiện ích vị trí chung cư Golden West

Một trong những tiện ích quan trọng nhất mà chung cư Golden West mang lại đó chính là tiện ích về vị trí. Chung cư Golden West nằm tại vị trí trung tâm Hà Nội -Trung Hòa – Nhân Chính. Xung quanh vị trí này có rất nhiều những trường học nổi tiếng từ cấp 1 cho đến các trường đại học.

chung-cu-golden-west-lien-ket-vung

+ Chung cư Golden West  gần với các trường tiểu học, trung học như: trường Mầm non Họa My, trường PTCS Phan Đình Giót, trường Tiểu học Quốc tế Brendon, trường THPT Nhân Chính, Trường cấp Trung Học chất lượng cao Achimedes, trường THPT chuyên Amsterdam.

+ Chung cư Golden West gần các trường Đại Học lớn của Hà Nội như: Đại Học Khoa Học – Tự Nhiên, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Hà Nội, Học viện An Ninh gần 1km.

Tiện ích dịch vụ

+ Không chỉ gần với những trường học trọng điểm của ca nước, mà còn gần với những trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như: Siêu thị big C, trung tâm thương mại Royal City…. Không những thế chung cư Golden West nằm ngay cạnh tổ hợp Hapulico Complex, khu phức hợp Mandarin Garden.

+ Có hệ thống bệnh viên lớn xung quanh chung cư như: Bệnh viện xây dựng, Bệnh viện Y cổ truyền (198 – BCA), Bệnh Viện Y Học Tuệ Tĩnh (Đường Nguyễn Trãi), Bệnh viện 103 (Hà Đông), Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông, …

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status