Times City hút khách với bể bơi 4 mùa hiện đại
x
Trang chủ » Times City hút khách với bể bơi 4 mùa hiện đại

Times City hút khách với bể bơi 4 mùa hiện đại

Ngày đăng bài: 03/01/2016

Times City không chỉ nổi tiếng với khu chung cư sang trọng mà còn được nhiều người biết đến với cụm bể bơi 4 mùa vô cùng thú vị và mới lạ.

 

be-boi-timescity-1

 

Cụm bể bơi 4 mùa tại chung cư Times City là cụm bể bơi lớn nhất tại Việt Nam với quy mô kỷ lục lên đến 4.000 m2. Cụm bể bơi này không nhằm mục đích kinh doanh, mà miễn phí cho cư dân Times City. Đối với khách hàng là người thân, bạn bè của cư dân (đi cùng và được bảo lãnh), sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ với 100.000 đồng/người.

 

Cụm bể bơi tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, với 3 bể bơi được phân chia theo các cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, tâm điểm là bể bơi người lớn, có diện tích lên đến gần 400 m2 và chiều dài 56 m.

 

be-boi-timescity

 

Bể bơi dành cho người lớn

Diện tích còn lại chính là bể bơi thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9 m và 0,5 m được kết nối liên hoàn với nhau.

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông.

 

Nếu đã đặt chân tới khu đô thị sang trọng và đẳng cấp Times City, bạn đừng bỏ qua cụm bể bơi 4 mùa và lưu giữ những giây phút thư giãn vui vẻ bên người thân yêu của mình.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status