Top 4 vật dụng mang lại công danh và hạnh phúc cho gia chủ
x
Trang chủ » Top 4 vật dụng mang lại công danh và hạnh phúc cho gia chủ

Top 4 vật dụng mang lại công danh và hạnh phúc cho gia chủ

Ngày đăng bài: 01/04/2016

Những vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại những điểm nhấn, trang trí cho căn hộ nhà bạn thêm sinh động mà nếu bạn sử dụng chúng đúng theo phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhân căn hộ tài lộc, công danh và hạnh phúc. Bài viết sau chia sẻ với các bạn 4 vật dụng mang lại công danh và hạnh phúc cho gia chủ bạn có thể sử dụng.

Phong thủy nhà ở

 1. Hoa mẫu đơn – Biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và hấp dẫn

Đã từ lâu hoa mẫu đơn tượng trương cho sự sang trọng, thịnh vượng và sắc đẹp. Chính vì thế trong cuộc sống đời thường hoa mẫu đơn được tặng rất nhiều tại những buổi khai trương công ty, cửa hàng để chúc cho chủ nhận sự giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt.

Không chỉ mang lại sự giàu có, hoa mẫu đơn còn là một loài hoa mang lại sự hạnh phúc khi được trang trí trong phòng ngủ, sẽ giúp bạn tăng cường hạnh phúc hôn nhân tốt cho con cái…

Trong phong thủy hoa mẫu đơn thuộc mệnh Hỏa, khi treo hoặc sử dụng hoa mẫu đơn bạn nên để ở vị trí hướng nam, hướng tây nam, đông bắc của ngôi nhà để hỗ trợ sự phát triển năng lượng. Không nên treo ở vị trí tương khắc như hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây, sẽ làm ảnh hưởng ngược lại.

 1. Vương trượng – Biểu trưng cho uy quyền

Vương trượng là những vật dài hình cong có đầu rất lớn, nó mang ý nghĩa cho sự cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý như ý của gia chủ.

Chính vì thế trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ thì ông Lộc trong tay cũng cầm Vương trượng để thể hiện cho sự may mắn tài lộc…Ngày nay vượng trượng được chế tác bằng bằng ngọc,vàng, bạc, đồng, sứ…Phù hợp với từng số tiền mà chủ nhân có thể bỏ ra sẽ có loại vương trượng khác nhau.

Không chỉ ngày bây giờ mà vương trượng đã có từ rất lâu và rất được coi trọng. Những vua chúa hay quan chức lớn đều muốn có và sở hữu một cây vương trượng để xây dựng và củng cố địa vị và quyền lực, quyền uy trong triều đình.

Ngoài ra vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc sẽ hóa giải được hung khí của sao ngũ hành, những sát khi làm ảnh hưởng đến công danh và tài lộc cho gia chủ.

Vị trí đặt vương trượng tốt nhất là bàn làm việc, phòng khách, văn phòng…phù hợp cho người cao mệnh, giữ trọng trách lớn.

 1. Tháp văn xương đem lại may mắn trong học tập và công việc

Tháp văn xương hiện bắt nguồn từ phía nam Quảng Tây Trung Quốc, được xây dựng theo hình bát giác cao 36 – 45m, được thiết kế 7 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và to dần từ trên đỉnh xuống dưới chân.  Tháp văn xương để nổi tiếng là nơi cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp, nên được nhiều người dân tín ngưỡng.

Tháp văn xương

Chính vì điều trên nhiều người có thói quen bày mô hình Tháp văn xương trong nhà. Theo quan niệm của ông cha ta, chùa tháo là nơi tượng trưng cho trí tuệ, nếu bày ở trong nhà sẽ có tác dụng đem lại nhiều may mắn trong học tập, thuận lợi cho thi cử và học hành.

Ngoài ra tháp văn xương còn có tác dụng làm giảm hung khí, tà mà trong căn hộ. Vật dụng thích hợp cho những ai mà muốn thăng chức về công danh hay muốn đỗ đạt trong thi cử.

Vật phẩm phong thủy này được bày bán rất nhiều tại những cửa hàng phong thủy, được làm từ thạch anh, ngọc lục bảo, đồng,…

 1. Quả cầu phong thuỷ giúp trí tuệ minh mẫn, cải thiện trì trệ

Quả cầu thủy tinh cũng là vật tương trưng cho trí tuệ và sự may mắn. Giúp con người tăng trí thông minh mang lại tài lộc đỗ đạt cho gia chủ. Quả cầu thuỷ tinh mang mệnh thổ. Nó mang năng lượng mạnh mẽ, mang nguyên khí của trái đất, thúc đẩy việc học hành, đem lại nhiều dương khí cho căn hộ

Những quả cầu thuỷ tinh tượng trưng cho sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn thích hợp cho những công ty đang được phát triển.

BÀI LIÊN QUAN: 

 

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status