Vì sao khách hàng mua chung cư nên chọn tầng cao?
x
Trang chủ » Vì sao khách hàng mua chung cư nên chọn tầng cao?

Vì sao khách hàng mua chung cư nên chọn tầng cao?

Ngày đăng bài: 15/01/2016

 

Sự thật thì chung cư tầng cao có rất nhiều điểm hấp dẫn mà Khách Hàng chưa thể nhận ra, hoặc là do suy nghĩ từ trước tới nay đã ăn sâu vào trong con người, hãy thay đổi vì ….

 

Chung cư tầng cao:  

 

– Tránh được đa phần các loại côn trùng như muỗi, gián, chuột…

 

– Ở trên cao sẽ tránh được ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, Không khí sẽ trong lành hơn, giúp các bạn ngủ ngon hơn và có sức khỏe tốt hơn!

 

– Các bạn sẽ có 1 khoảng không gian rộng mở vào mỗi sáng thức dậy, hay 1 bầu trời đầy sao mỗi tối, và có thể ngắm nhìn không gian của thành phố rộng lớn hơn và đẹp hơn mà không sợ bị che khuất bởi các tòa nhà đã và sẽ mọc lên sau này.

 

– Về vấn đề đi lại, có 1 nguyên tắc của thang máy mà các bạn cần biết (Đó là nếu có 2 người cùng gọi thang máy để đi xuống, thì thang máy sẽ ưu tiên đón người tầng cao nhất trước), ở những tòa nhà mà mật độ thang máy quá ít so với tỷ lệ dân cư, thậm trí những người ở tầng thấp gọi thang máy xuống thường bị Full và không thể vào thêm được nữa.

 

– Có 1 số Khách hàng hay lo ngại vấn đề về mất điện,thang máy trục trặc hay hệ thống cứu hỏa không thể lên tới qua tầng 16…?

 

– Xin thưa với các bạn rằng đa phần chung cư Thương mại hiện nay (Trừ chung cư tái định cư) hệ thống thang máy và cung cấp điện khá hiện đại, ngay khi mất điện chỉ trong 15 giây, máy phát điện sẽ tự động phát và chí ít cũng sẽ cung cấp đủ điện cho hệ thống thang máy và đèn hành lang của tòa nhà.

 

– Về cơ bản an toàn cháy nổ tại các tòa nhà chung cư an toàn hơn rất nhiều so với ở nhà dân bình thường (Vì có sự kiểm soát của lực lượng an ninh, môi trường gây cháy ít…Khi xảy ra sự cố về cháy nổ, đa phần người dân bị nguy hiểm là do ngạt khói, và tại mỗi căn hộ đều có hệ thống cảm biến khói, nhiệt và phun nước tự động khi xảy ra sự cố, chứ KH không nên trông chờ quá lớn vào việc cứu hỏa từ bên ngoài.

 

Đó là 1 số điều cơ bản để chúng ta thấy rằng tầng cao là 1 giải pháp sáng suốt cho các cặp vợ chồng trẻ, những con người thông minh và hiện đại?

 

Và mới đây thôi đã có rất nhiều KH đã chọn tầng cao làm tổ ấm hạnh phúc của riêng mình tại 1 số dự án như : chung cư C37 bộ công an , chung cư Gemek Tower , chung cư Tây Hà Tower , chung cư The Spark Dương Nội …

 

Hy vọng trên đây là một số giải pháp cơ bản có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn các căn hộ còn lại của Gemek và The Sparks Dương Nội nói riêng và các căn hộ tầng cao khác nói chung.

Bình luận

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0904 508 222
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

 
DMCA.com Protection Status